HomeCông NghệNâng cấp vương quốc PC của bạn với SSD AS681 ARMOR từ...

Nâng cấp vương quốc PC của bạn với SSD AS681 ARMOR từ Apacer

Published on

Apacer vừa giới thiệu SSD AS681 ARMOR – cho phép máy tính của bạn vận hành ở tốc độ nhanh nhất. Apacer xem việc tăng cường tốc độ truyền tải là sứ mệnh quan trọng nên đã nghiên cứu cho sản phẩm SSD mới nhất. Đây là thiết bị có tốc độ vượt qua tiêu chuẩn SATA III hiện tại và đã đạt đến tốc độ 545/520 MB/s (bản 960GB). SSD ARMOR thật sự hoàn hảo cho các laptop cấu hình cao cũng như máy để bàn chuyên chơi game.

 

Mỗi ngày trôi qua, công nghệ lại có một bước tiến bộ, và dung lượng các tập tin hoặc ứng dụng trong máy vi tính cũng tăng một cách đáng kể. Trải nghiệm của người dùng chỉ có thể duy trì bằng cách nâng cấp tốc độ đọc và ghi của ổ cứng. Thế nên việc không tốn thời gian chờ đợi cho quá trình khởi động cũng như chạy ứng dụng từ năm thứ hai trở đi khi sử dụng máy vi tính là khá cần thiết. Công nghệ đi đầu của Apacer về SSD cho người dùng nhiều thương hiệu ổ cứng nổi bật và hiệu quả về chi phí để có thể tận hưởng tốc độ cao 545MB/s

 Ddàng nâng cp ti tc đđọccc cao 545 MB/s

AS681 ARMOR là ổ cứng mới nhất của Apacer có tốc độ vượt qua thế hệ SATA III hiện tại và cung cấp khả năng truyền tải 6GB/s cùng thiết kế đồng bộ 8 kênh tiên tiến nhất. Do đó, tốc độ đọc/ghi có thể lên đến mức 545/520 MB/s. Ngoài ra, ARMOR còn là lựa chọn tiết kiệm nhưng hiệu quả cho các dàn máy yêu cầu cấu hình chơi game.

 

Nhiu ưu đim – la chn hoàn ho đnâng cp tc đcho PC và Laptop 

Apacer khuyên người dùng hãy sử dụng SSD ARMOR làm ổ hệ thống và dùng ổ cứng ban đầu làm nơi lưu trữ dữ liệu. Do đó, tốc độ truyền tải và dung lượng lưu trữ tối đa có thể được tăng lên. ARMOR mang đến nhiều lựa chọn về dung lượng như 120/240/480/960 nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Ngoài ra, Apacer còn mang đế ứng dụng SSD Widget được thiết kế riêng cho phép người dùng kiểm tra tình trạng ổ cứng cũng như cập nhật firmware.

 

Sau khi nâng cấp laptop với SSD ARMOR, người dùng có thể tận hưởng hiệu suất tăng tốc ngay lập tức. Thời gian khởi động và khởi chạy ứng dụng sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, tính năng chống rung 20G và chống shock 1500G sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về việc hư hao phần cứng cũng như dữ liệu. Đây là một sự nâng cấp đáng giá cho những chiếc laptop. 

ARMOR tự hào mang trong mình chức năng Wear Leveling và EEC (Error Correction Code) cũng như hỗ trợ các lệnh TRIM của Windows 7. Việc này không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của SSD mà còn giúp cải thiện độ ổn định khi hoạt động. AS681 ARMOR được bảo hành 3 năm cho phép người dùng tận hưởng tốc độ đọc/ghi cực cao cho những nội dung quý giá của mình.

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan