Nâng cấp hiệu suất chơi game với loạt card đồ họa Colorful GTX 16 super series

01/11/2019 Blue

Cả hai phiên bản COLORFUL iGame GTX 1660 SUPER Ultra 6G-V và iGame GTX 1660 SUPER Advanced OC-V đều được tích hợp iGame Power RGB để tạo nên những điểm nhấn ánh sáng có thể được tùy chỉnh và cấu hình đầy đủ.

iGame GeForce GTX 1660 SUPER Ultra 6G-V là điểm khởi đầu lý tưởng cho các game thủ và người dùng nâng cấp muốn bước vào một cấp độ hiệu suất mới. Nó được trang bị một bộ làm mát hàng đầu với các quạt làm mát và khung kim loại cung cấp luồng khí và tản nhiệt tuyệt vời bên cạnh một thiết kế tinh tế.

Trong khi đó, với những ai đang tìm kiếm mức hiệu suất vượt chuẩn của phân khúc, iGame GTX 1660 SUPER Advanced OC-V mang đến một sản phẩm với khả năng làm mát mạnh mẽ với hiệu suất vượt trội so với tiềm năng của chúng.

Với công nghệ Silver Plating và Pure Power của iGame đảm bảo độ ổn định cao ngay cả ở mức xung nhịp cao nhất nhờ vào việc sử dụng các thành phần linh kiện chất lượng cao và thiết kế bảng mạch đã được cải tiến.

Cả hai phiên bản COLORFUL iGame GTX 1660 SUPER Ultra 6G-V và iGame GTX 1660 SUPER Advanced OC-V đều được tích hợp iGame Power RGB để tạo nên những điểm nhấn ánh sáng có thể được tùy chỉnh và cấu hình đầy đủ thông qua phần mềm COLORFUL iGame Zone II. Phần mềm này cho phép người dùng tùy chỉnh ánh sáng trên cạc đồ hoạ của họ với 16 triệu màu và đa hiệu ứng ánh sáng RGB.

Ép xung một chạm cho phép cả người dùng mới và người dùng am hiểu kỹ thuật có thể đạt được mức hiệu suất cao hơn nữa trên dòng cạc đồ hoạ iGame của họ. Một đèn hiển thị trạng thái sẽ cho phép người dùng mới biết được chế độ mà họ đang sử dụng.

Cả hai dòng card được trang bị hai ống đồng mạ niken để các lá tản nhiệt có thể kết nối trực tiếp với GPU cho hiệu suất tối đa và nâng cao tính hiệu quả.

Bên cạnh bộ đôi GTX 1660 Super, Colorful cũng cho ra mắt dòng card GTX 1650 Super 4G-V với hệ thống hai quạt tản nhiệt dành cho phân khúc giá rẻ hơn. Phiên bản này cho phép người dùng trải nghiệm những công nghệ mới của kiến trúc Turing và bộ nhớ đồ họa GDDR6 mà không phải đầu tư quá nhiều chi phí.