Nam Nhạc Trấn – Tìm về những hẹn thề xưa

MMOSITE.vn – Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ háo hức chờ đợi máy chủ mới để có thể tung hoành với Võ Lâm Lệnh và Siêu Cập Nhật tháng 06/2016 mừng sinh nhật VLTK 12 tuổi. Tại fanpage diễn ra sự kiện Về Nam Nhạc Trấn Vấn Vạn Sự Thông, với chủ đề nêu ra những kỷ niệm của mình về game những năm tháng qua, đã được đông đảo người tham gia sự kiện. Có trên 138 lượt chia sẻ, 118 lượt thích & 165 bình luận tham gia.

Như game thủ Nguyễn Nhi đã chia sẻ: “Mười hai năm, tôi cũng đã đi cùng võ lâm ngần ấy thời gian. Vui buồn kỉ niệm cũng đong đầy theo năm tháng, game cũng như đời cũng có lúc thăng trầm. Và cái tên nhân vật của tôi không phải vì cờ bạc chỉ đơn giản tôi nghĩ: mỗi một mặt của cục xí ngầu đều tượng trưng cho khía cạnh tình bạn của tôi trong thế giới ảo này. Tuy nói Võ lâm chỉ là 1 trò chơi, nhưng để tồn tại ngần ấy năm lại là 1 câu chuyện khác và nó được viết từ chính những đồng đạo, những hảo hữu, cừu nhân trong suốt 12 năm qua. Những yêu, thương, giận, hờn, ghét, quý… đều thể hiện qua từng trận đánh PK, những trận công thành máu lửa,hay sóng gió phủ đầy cổng chính thành Biện Kinh. Và mọi mặt tình cảm ấy của bạn đã giúp tôi tạo nên tên của nhân vật mình. Và tôi hy vọng, 12 năm lại 12 năm đi qua, mọi tình cảm ấy vẫn tiếp tục được tiếp diễn, để Võ Lâm vẫn mãi là 1 câu chuyện không có có hồi kết thúc”.

 MMOSITE.vn

Sự kiện được đông đảo người tham gia

Đa phần các bài viết của game thủ đều dạt dào tình cảm chân thành, khiến người đọc phải nao lòng nhung nhớ. Thật vậy, chưa có một tựa game nào trong làng game Việt để lại cho thế hệ 7x 8x hay 9x nhiều hồi ức đẹp đẽ đến như vậy. Chắc chắn, chưa dừng lại ở kỷ niệm, Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình là các update mới, máy chủ mới. Và Nam Nhạc Trấn đang là nơi để cao thủ Võ Lâm viết nên trang sử của nhiều năm sau nữa.

Điều này cho thấy tình cảm của cộng đồng yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ trong những năm qua vẫn chưa bao giờ sụt giảm, họ vẫn mong chờ được trở về tương phùng cùng bằng hữu của mình. Và thiết nghĩ với Nam Nhạc Trấn – một vùng đất dù mới nhưng chất chứa nhiều kỷ niệm có thể giúp những người chơi cũ, cũng như cộng đồng yêu mến VLTK có thể trở về tham gia, bôn tẩu phiêu lưu cùng bằng hữu.

 MMOSITE.vn

Một số bài tham gia nổi bật được “like” lên top bình luận

Với hy vọng mang lại những kỷ niệm cùng tính năng phù hợp hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ đã và đang tiếp tục phát triển để phục vụ cho làng game Việt. Trên fanpage vẫn còn hàng trăm ngàn người theo dõi sự lớn lên từng ngày của tựa game này, hy vọng Nam Nhạc Trấn cùng bản update mới nhất sẽ mang lại cho game thủ cảm giác năm xưa.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: http://volam.zing.vn/su-kien/huyen-thoai-vo-lam-truyen-ky/code-tan-thu-vo-lam-lenh.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored