HomeTin GameTin Game MobileMỹ nữ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hóa thân Hồn Thiêng Đất...

Mỹ nữ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hóa thân Hồn Thiêng Đất Việt

Published on

Bốn bộ ngoại trang mới này lấy cảm hứng từ bốn nét văn hóa của các dân tộc Việt Nam qua nhiều thời kỳ, do nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện độc quyền cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hồn Quốc Hoa – Sắc tím vương giả

Hồn Quốc Hoa là ngoại trang cho nhân vật Nữ tiêu chuẩn. Người hóa thân vào mẫu thiết kế này chính là Bảo Hà – Quán Quân cuộc thi Miss VLTK Mobile mùa đầu tiên năm 2018.

Lấy ý tưởng từ áo Nhật Bình của nữ nhân triều Nguyễn, nhà thiết kế Lê Long Dũng đã khéo léo cách điệu bộ trang phục đặc biệt này thành mẫu áo Hồn Quốc Hoa trong bộ sưu tập Hồn Thiêng Đất Việt. Dù mang cảm hứng hoàng cung, nhưng Hồn Quốc Hoa không dùng các họa tiết rồng phượng mà mang những hoa văn đơn giản cách điệu từ hoa sen, cùng với màu tím đặc trưng của xứ Huế.

Hồn Thiên Sử – Mạnh mẽ võ quan

Theo nhà thiết kế Lê Long Dũng, hồn võ quan lấy ý tưởng từ trang phục của các võ quan triều Nguyễn để làm ra bộ trang phục dành cho kiểu hình Nam tiêu chuẩn. Những hoa văn sóng nước, thủy ba được đặt để khéo léo, vừa giữ được nét tinh tế của trang phục triều Nguyễn, vừa mang vẻ mạnh mẽ của những vị quan võ thời xưa.

Hồn Tây Bắc – Tươi trẻ vùng cao

Bộ trang phục dành cho Nữ loli được đánh giá là bộ ngoại trang “nhí nhảnh” nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Màu sắc sặc sỡ và chất liệu thổ cẩm đặc trưng của các dân tộc vùng núi phía Bắc đã mang lại vẻ trẻ trung, đáng yêu cho bộ ngoại trang độc đáo này. Những món phụ kiện cổ truyền của các dân tộc này cũng được nhà thiết kế kết hợp hài hòa trong bộ trang phục ingame.

Hồn Âu Lạc – Hùng dũng Lạc Hồng

Mẫu thiết kế cuối cùng trong bộ sưu tập ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt chính là Hồn Âu Lạc, với cảm hứng từ thời các Vua Hùng dựng nước và giữ nước. Đây là mẫu ngoại trang dành cho nhân vật Nam cường tráng.

Hồn Âu Lạc sử dụng hình ảnh chim Lạc – biểu tượng trên mặt những chiếc trống đồng Đông Sơn. Chiếc khố dài và chiếc áo giáp vừa toát lên vẻ vương giả của bộ trang phục, lại vừa thể hiện sự khỏe mạnh của kiểu hình nhân vật này.

Hồn Thiêng Đất Việt đã chính thức ra mắt cộng đồng trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile).

Trải nghiệm VLTK Mobile: Minh Tôn Thánh Hỏa tại https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan