HomeTin GameTin Game MobileMU Origin-VN cập nhật phiên bản mới “Đấu Sĩ Trở Lại”

MU Origin-VN cập nhật phiên bản mới “Đấu Sĩ Trở Lại”

Published on

MMOSITE.vn – Đấu Sĩ (Magic Gladiator) là class thứ 4 trong MU Origin-VN, với thiết kế nhân vật được bám sát hoàn toàn với phiên bản MU Online trên PC. Từ tạo hình nhân vật cho tới bộ cánh quen thuộc hay bộ giáp hở đầu làm nên thương hiệu của class này.

 

Đây được cho là class mà rất nhiều game thủ yêu thích lục địa huyền thoại MU mong ngóng tới ngày được nhập vai điều khiển, bởi Đấu Sĩ là trường phái nghiên cứu cả về hai trường phái sức mạnh và phép thuật. Đấu Sĩ có thể sử dụng một loạt các phép thuật, kỹ năng và áo giáp mà Chiến Binh và Phù Thủy thường dùng. Mặc dù các kỹ năng chiến đấu và phép thuật không hoàn hảo như Chiến Binh hay Phù Thủy thượng đẳng, nhưng sự kết hợp này làm class này thật sự là một nhân vật đột phá nhất trong các dòng nhân vật.

 

Một tính năng khác được mở trong phiên bản mới này của MU Origin-VN cũng đang khiến rất nhiều người chơi háo hức trải nghiệm, đó là hệ thống Kết Hôn. Game thủ cần thông qua nâng cấp Tín Vật (nhẫn cưới) để Cầu Hôn với người chơi mà mình yêu mến.

 

Sau khi cầu hôn thành công, vợ chồng có thể tổ chức tiệc cưới, và mời bạn bè trong server đến chúc mừng. Trong tiệc cưới tất cả tiền mừng sẽ được chia theo tỷ lệ nhất định để chuyển thành quà cưới cho người tổ chức tiệc.

 

Cũng trong phiên bản mới này, người chơi MU Origin-VN sẽ có cơ hội được khám phá vùng đất hoàn toàn mới có tên: Swamp Of Peace. Tại đây, game thủ có thể cùng đồng đội săn lùng và tiêu diệt boss Thuyền Trưởng U Linh để đạt được những món đồ quý hiếm.

 

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thỏa sức khám phá thêm nhiều tính năng mới gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật như: Kỳ duyên và Tổ hợp Tinh Linh, nâng cấp cánh lên cấp 12… Với việc thêm class mới và những cập nhật mang tính kích thích người chơi đua tranh, phiên bản 1.5.0 của MU Origin-VN hứa hẹn sẽ khiến lục địa MU thêm sôi động trong thời gian tới.

 

Thông tin thêm về trò chơi, vui lòng xem tại:

Trang chủ: http://home.muoriginvn.com/

Fanpage: http://www.facebook.com/muvnmobile/

Tải game: http://smarturl.it/roland 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan