MU Origin-VN cập nhật phiên bản mới “Bá Chủ Lục Địa”

 MMOSITE.vn

PR Ranking Liên Server là một tính năng hứa hẹn gây bão ở lần cập nhật mới nhất của MU Origin-VN. Người chơi tham gia có thể kết hợp đối thủ ngẫu nhiên đến từ server khác để so tài chiến đấu. Không như nhiều game mobile khác, kết quả trận đấu được hệ thống phân định dựa trên phân tích chỉ số nhân vật, đấu trường liên server trong MU Origin-VN đòi hỏi người chơi có vừa phải có thực lực về trang bị nhân vật lẫn kỹ năng PK.

 MMOSITE.vn

Hệ thống này sẽ phân thành các rank: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Mỗi rank có 5 bậc. Người chơi tham gia đấu trường liên server càng nhiều thì sẽ được nhận càng nhiều điểm để lên rank.

Người chơi tham gia đánh 5 trận Ranking PK mỗi ngày sẽ nhận điểm Vinh Dự tùy thuộc vào kết quả thắng hay thua, sau đó có thể vào Shop Vinh Dự dùng điểm để mua vật phẩm tăng cấp và cường hóa nhân vật. Mỗi cuối tháng, hệ thống sẽ dựa vào xếp hạng Rank tặng thêm phần quà mừng hậu hĩnh cho mỗi người chơi.

 MMOSITE.vn

Cũng trong phiên bản này, MU Origin-VN đã cho phép người chơi level 100 chuyển sinh 10 được dùng điểm kinh nghiệm dư để tăng lực chiến cho nhân vật. Người chơi chuyển đổi điểm kinh nghiệm thành điểm thiên phú, sau đó có thể dùng điểm thiên phú để tăng cho kỹ năng thiên phú. Có thể tự do phân phối điểm trong 3 loại hình thiên phú sao cho đạt hiệu quả giúp nhân vật mạnh nhất có thể.

 MMOSITE.vn

Một tính năng khác cũng khá thú vị được MU Origin-VN mở trong phiên bản này đó là Guardian (Thủ Hộ). Hệ thống Guardian sẽ cho phép người chơi đổi những thẻ hồn thành điểm thủ hộ, dùng để tăng thuộc tính cho Guardian. Đồ giám kích hoạt được sẽ biến thành Thủ Hộ Hồn, trang bị trên người của Guardian, mỗi một Thủ Hộ Hồn đều có thuộc tính đặc biệt. Trên người của Guardian có 6 ô có thể trang bị, Thủ Hộ Hồn khác nhau sẽ ghép thành những bộ thuộc tính khác nhau.

 MMOSITE.vn

Bên cạnh đó, game thủ cũng được làm quen với một vật phẩm kỳ ảo mới có tên “Sách của pháp sư Merlin”. Trong hệ thống “Sách Merlin”, người chơi có thể tăng cấp sách để tăng lực chiến cho nhân vật, nhận ngẫu nhiên bí ngữ ma thuật năng thuộc tính buff tương ứng, giúp nhân vật tăng sức mạnh trong một khoảng thời gian nhất định.

 MMOSITE.vn

Xem thêm thông tin về trò chơi tại:

Trang chủ: http://home.muoriginvn.com/

Fanpage: http://www.facebook.com/muvnmobile/

Tải game: http://smarturl.it/roland

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored