MSI trình làng VGA GEFORCE® GTX 1060 phiên bản tùy biến cực chất

MMOSITE.vn – Phiên bản cao cấp nhất là dòng GAMING X và Z sẽ được trang bị tính năng đèn LED RGB, mang đến hình thức ấn tượng hơn đi kèm với một giải pháp tản nhiệt toàn diện, từ chất keo dẫn nhiệt cho đến các lá nhôm, phần ốp trước và sau đều được chăm chút từng chi tiết một, mang đến chỉ một VGA đầy mạnh mẽ về hiệu năng mà còn đáng tin cậy với sự ổn định.

MSI GeForce GTX 1060 GAMING 6G sẽ được trang bị 6 phase nguồn và các linh kiện chuẩn Military Class 4, mặt lưng cũng được trang bị tấm thép giúp toàn bộ VGA cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn.

MMOSITE.vn

TWIN FROZR VI là hệ thống tản nhiệt mới nhất từ MSI, được trang bị đầu tiên cho các VGA sử dụng GPU Pascal, về cơ bản thiết kế tản nhiệt mới này mang đến quạt TORX phiên bản 2.0 có sức gió tốt hơn 22% cũng như trang bị nhiều chi tiết khác như đèn LED viền phần ốp khung, hiệu năng tản nhiệt tốt hơn và hình thức cũng bắt mắt hơn.

ARMOR là dòng VGA có thiết kế tản nhiệt gọn gàng hơn đôi chút và phong cách hoàn toàn khác với sự đơn giản và mạnh mẽ đến từ sắc đen và trắng. MSI GeForce® GTX 1060 ARMOR được trang bị tản nhiệt ARMOR 2X độc quyền của MSI, mang đến sức mạnh tương đương với hệ thống tản nhiệt TWIN FROZR V trước đây.

MMOSITE.vn

MSI GeForce® GTX 1060 sẽ yêu cầu đầu cấp nguồn phụ 6pin cũng như toàn bộ linh kiện được sử dụng đều thuộc chuẩn Military Class 4.

Các VGA sử dụng GPU Pascal của MSI đều hỗ trợ mạnh mẽ nhất cho công nghệ thực tế ảo (VR), người dùng sẽ có được các trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng cùng với VGA MSI và MSI GAMING APP.

MMOSITE.vn

MSI GAMING APP là ứng dụng độc quyền của MSI, mang đến không khả năng ép xung hoặc điều chỉnh tốc độ hoạt động của quạt mà còn là cả khả năng điều khiển các dàn đèn LED RGB, kích hoạt khả năng tối ưu cho VR mới và nhiều tính năng khác nữa bao gồm cả việc bảo vệ sức khỏe cho mắt của game thủ.

MMOSITE.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored