MSI ra mắt mainboard dòng CARBON mới sử dụng chipset Intel X99 và Z170 hệ thống Mystic Light cải tiến

Z170A GAMING PRO CARBON và X99A GOLDLIKE GAMING CARBON sẽ là hai model chính thức với điểm nhấn là hệ thống Mystic Light thế hệ mới, hình thức bề ngoài chú trọng vào màu đen nhiều hơn sẽ giúp cho hệ thống Mytic Light đẹp mắt hơn cũng như các bổ sung khác về hệ thống điều khiển. Các game thủ sẽ có nhiều lựa chọn hơn với một phong cách ấn tượng hơn bao giờ hết.

MMOSITE.vn

X99A GODLIKE GAMING CARBON

Nền tảng mạnh mẽ nhất thế giới hiện tại đối với một hệ thống máy tính chuyên dụng cho game thủ, X99A GODLIKE GAMING CARBON sẽ được cả tiến tính năng Mystic Light RGB với 16.8 triệu màu cùng 16 chế độ ánh sáng, mang đến cho hệ thống của bạn khả năng tùy biến về ánh sáng gần như vô tận. Ngoài ra thì các tính năng hay công nghệ đều được giữ vững hoặc bổ sung với Audio Boost 3 Pro, Killer DoubleShot-X3 Pro, Turbo M.2, USB 3.1 Type-A và Type-C.

X99A GODLIKE GAMING CARBON cũng sẵn sàng trở thành bệ phóng hoàn hảo cho tất cả các dân chơi ép xung với rất nhiều kỷ lục thế giới nhờ vào Turbo Socket (2036 pin), mang đến sự ổn định tốt hơn từ đó hiệu năng được cải thiện dễ dàng hơn thông qua các giải pháp ép xung phần cứng.

Có thể nói mọi thứ đều sẵn sàng, từ các kết nối mới nhất, chuẩn giao tiếp tiên tiến nhất và cả sức mạnh vượt trội của nền tảng máy tính cao cấp nhất từ Intel, X99A GODLIKE GAMING CARBON đơn giản là đỉnh cao của một bo mạch chủ cao cấp nhất trên nền tảng Intel Haswell-E, về mọi mặt.

 MMOSITE.vn

Z170A GAMING PRO CARBON

Hỗ trợ nền tảng Skylake mới nhất từ Intel với chipset Intel Z170, Z170A GAMING PRO Carbon Edition là bo mạch chủ mang đến hiệu năng vượt trội cùng hình thức ấn tượng hơn bao giờ hết. Chất lượng đường truyền mạng ổn định hơn với MSI GAMING LAN cùng âm thanh hoàn hảo cho game thủ với Audio Boost 3.

MMOSITE.vnMMOSITE.vn

Với Turbo M.2, game sẽ tải nhanh hơn rất nhiều cũng như hệ điều hành hoặc mọi ứng dụng khác, băng thông khe cắm đặc biệt dành cho SSD này đạt đến mức 32Gbps, mức cao nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Steel Armor mang đến sự cứng cáp hoàn hảo cho các khe cắm VGA, giúp hệ thống của bạn hoạt động ổn định hơn theo thời gian với các VGA kích thước lớn.

 MMOSITE.vn

Cả hai bo mạch chủ dòng CARBON mới sẽ được trưng bày đầu tiên tại triễn lãm CES 2016 năm nay và sẽ có mặt ở thị trường ngày trong quý 1 này với giá thành chưa được tiết lộ từ nhà sản xuất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored