HomeCông NghệMSI hợp tác với Opera GX để tạo ra thương hiệu đặc...

MSI hợp tác với Opera GX để tạo ra thương hiệu đặc biệt GX MSI Edition tại sự kiện CES 2024

Published on

MSI và Opera GX tạo ra trải nghiệm trình duyệt sống động đồng sở hữu của cả hai thương hiệu và bộ công cụ MSI Mod có thể tùy chỉnh toàn diện, với một tựa game có thể chơi được trên hình nền động lấy chủ đề linh vật của thương hiệu Lucky the Dragon.

Picture9 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thương hiệu phần cứng chơi game PC hàng đầu thế giới, MSI, đã hợp tác với Opera GX, trình duyệt dành cho game thủ để tạo ra một trình duyệt độc đáo và trải nghiệm nội dung tương tác cho người hâm mộ các sản phẩm và dịch vụ của cả MSI và Opera GX.

Mattijs de Valk, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh Trò chơi tại Opera cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với MSI đã cho phép chúng tôi một lần nữa tạo ra một thương hiệu có trải nghiệm trình duyệt thực sự hấp dẫn cho một trong những thương hiệu phần cứng nổi tiếng nhất trong lĩnh vực chơi game, đảm bảo rằng người dùng luôn kết nối với thương hiệu MSI cũng như các sản phẩm và dịch vụ của hãng theo cach cách thú vị và hấp dẫn – trong khi duyệt Internet bằng trình duyệt tốt nhất dành cho game thủ.”

Sự hợp tác với Opera GX chỉ là bước khởi đầu cho một chuỗi các hoạt động sắp tới. Đầu tiên là GX MSI Edition – phiên bản trình duyệt thuộc về cả hai thương hiệu đặc biệt của trình duyệt chơi game Opera GX, bao gồm các hình nền, âm nhạc, âm thanh và nội dung tương tác độc quyền theo chủ đề MSI. GX MSI Edition được tích hợp nhiều tính năng mang tính cách mạng, bao gồm bộ giới hạn CPU, RAM và Mạng, hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh thông qua GX Mod và tích hợp liền mạch với các nền tảng phổ biến như Discord và Twitch.

Ted Hung, Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Máy tính và Hiển thị cho biết: “Khi hợp tác với thương hiệu nổi tiếng với hiệu suất hàng đầu và các tính năng tùy chỉnh đặc biệt trong lĩnh vực trình duyệt chơi game Opera GX, chúng tôi cố gắng đem đến cho game thủ một mối quan hệ hợp tác đặc biệt, mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời và một loạt các lựa chọn độc đáo.”

Picture10 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Phiên bản GX MSI còn có phiên bản hoạt hình của linh vật thương hiệu MSI, con Rồng ‘Lucky’ trong hang ổ của mình. Đây là trò chơi được tạo bằng Hình nền động – một tính năng biến trình duyệt của bạn thành một trò chơi tương tác, người dùng có thể giúp Lucky phát triển từ một quả trứng thành một con rồng trưởng thành hoàn chỉnh. Tựa game này sử dụng Game Strips – một tính năng cho phép bạn chơi trò chơi trong Hình nền động hoặc độc lập – người dùng phải nuôi dưỡng Lucky để ‘lên cấp’ và mở khóa các giai đoạn mới của Hình nền động. Sau khi người dùng hoàn thành trò chơi Lucky, họ có thể chọn từ hàng loạt hình nền mang thương hiệu MSI khác nhau hoặc giữ linh vật trong trình duyệt của mình.

Sponsored
spot_img

tin mới nhất

RedMagic DAO 150W bộ sạc GaN độc đáo khi có màn hình LCD, hệ thống LED RGB và thiết kế trong suốt ​

Hôm nay, thương hiệu RedMagic của nubia đã chính thức ra mắt bộ sạc...

Sony xác nhận ​PlayStation VR2 sẽ hỗ trợ PC trong năm nay

Hôm nay, Sony xác nhận rằng PlayStation VR2 sẽ chính thức hỗ trợ cho...

Intel Ra Mắt Mảng Gia Công Chip Theo Hệ Thống Đầu Tiên Trên Thế Giới Dành Cho Kỷ Nguyên AI

Tập đoàn Intel chính thức ra mắt Intel Foundry, một mảng kinh doanh gia...

tin liên quan