HomeCông NghệMSI hé lộ Project 491C – Màn hình chơi game cong QD-OLED...

MSI hé lộ Project 491C – Màn hình chơi game cong QD-OLED siêu rộng đầu tiên trên thế giới với tấm nền 240Hz

Published on

MSI vừa hé lộ Project 491C khổng lồ của mình, đây sẽ là màn hình chơi game QD-OLED siêu rộng đầu tiên trên thế giới với tấm nền 240Hz và nhiều công nghệ tiên tiến đi kèm.

Project 491C là chiếc màn hình gaming cong được trang bị tấm nền siêu siêu rộng. Điều thú vị về tấm nền màn hình này là nó đi kèm với công nghệ QD-OLED và hỗ tợ cho người dùng tốc độ làm mới ấn tượng 240Hz. Bản thân màn hình này có thiết kế “siêu lớn” không phổ biến trên thị trường hiện nay.

“MSI tự hào công bố mẫu màn hình chơi game cong siêu rộng đầu tiên trên thế giới, với tấm nền QD-OLED 240Hz, luôn sẵn sàng để đảm bảo bạn tận hưởng trải nghiệm hình ảnh tốt nhất từ trước đến nay.⁠ Hãy sẵn sàng cho CES2023, đây sẽ là nơi ra mắt Dự án 491C của chúng tôi, hẹn gặp bạn ở đó.⁠” MSI chia sẻ.

MSI không chia sẻ thêm bất kì thông tin chi tiết về Project 491C, nhưng chúng tôi biết rằng màn hình này sẽ có kích thước 49 inch và độ phân giải UWQHD. Thiết kế của chiếc màn hình trông lạ mắt với tính thẩm mỹ cao. Chiếc màn hình đi kèm với một giá đỡ lớn và chúng tôi cũng hi vọng chiếc màn hình có hệ thống LED RGB ở mặt sau, đã được MSI sử dụng trên các màn hình chơi game cao cấp của mình.

MSI Project 491C Delivers The World's First Super Ultra-Wide QD-OLED Curved Gaming Display With A 240Hz Refresh Rate 1

Công ty chuẩn bị tiết lộ thêm thông tin chi tiết tại CES 2023 và MSI đã giành được giải thưởng ‘đổi mới’ cho Project 491C. Có một điều chắc chắn rằng màn hình chơi game QD-OLED này sẽ có giá rất cao. Đối với những game thủ muốn tiết kiệm tiền hơn, MSI cũng có nhiều mẫu màn hình gaming chất lượng, như QD-OLED 34 inch, MEG 342C có tấm nền UWQHD (3440×1440) hỗ trợ tốc độ làm mới 175Hz và thời gian phản hồi 0,1ms.

Hãy theo dõi mmosite để biết thêm nhiều thông tin và sản phẩm công nghệ mới nhất.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan