MSI giới thiệu THẾ HỆ BO MẠCH CHỦ X570 HOÀN TOÀN MỚI và phim tài liệu esports đầu tiên trên Discovery Channel

07/07/2019 YuYu

MSI vừa tự hào công bố bo mạch chủ AMD AM4 hoàn toàn mới cùng chipset X570. Không chỉ phù hợp với các game thủ mà còn cung cấp nhiều khả năng hơn cho việc tạo nội dung và sử dụng văn phòng, dành cho tất cả nhiều phân khúc người dùng PC để đáp ứng nhu cầu của họ. Lần này, MSI đã chuẩn bị kỹ lưỡng rất nhiều công nghệ và tính năng tiên tiến để giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và tối đa hóa hiệu suất.

Tại sự kiện AMD E3 Techday, MSI cũng đã giới thiệu bo mạch chủ MSI MEG X570 GODLIKE OC và trình diễn công nghệ tản nhiệt nước bằng LN2

MEG X570 GODLIKE: MỘT BO MẠCH THỐNG TRỊ MỌI THỨ

MEG X570 GODLIKE tiếp tục thống trị thị trường bo mạch chủ chơi game không chỉ dành cho những game thủ khó tính mà cả những người đam mê ép xung. Các tính năng GODLIKE độc quyền bao gồm Bảng điều khiển động với màn hình OLED, giải pháp mạng Killer bao gồm Killer xTend, Killer Wi-Fi 6 mới nhất cung cấp các kết nối tốt hơn. Xtreme Audio DAC mang đến phần cứng âm thanh cao cấp cho trải nghiệm âm thanh sống động nhất.

Ngoài ra, MEG X570 GODLIKE còn có Thiết kế tản nhiệt Frozr hoàn toàn mới, Ống dẫn nhiệt mở rộnglớp giáp tản nhiệt M.2 Shield Frozr hai mặt cho giải pháp tản nhiệt tốt nhất. Mystic Light Infinity II giới thiệu hiệu ứng ánh sáng RGB mới với hiệu ứng phản chiếu gương vô cực. Đi kèm với MEG X570 GODLIKE, hàng này còn cung cấp card mở rộng SSD M.2 XPANDER-Z Gen4 và card Super LAN 10G cung cấp tốc độ truyền cực nhanh cho việc tải dữ liệu, chơi game hay thậm chí xem video 4K trên internet.

MSI cũng  tự hào giới thiệu sự hợp tác mạnh mẽ giữa bo mạch chủ MSI X570 và thương hiệu SSD Phison PCIe® Gen4x4 NVMe PS5016-E16. Việc này sẽ tang gấp đôi tốc độ so với các SSD chuẩn PCIe 3.0 trước đó, PCIe 4.0 cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn cho các thiết bị M.2.

Với các khe cắm MSI Lightning Gen 4 M.2 trên bo mạch chủ MSI MEG X570 ACE, SSD Phison Gen4x4 NVMe PS5016-E16 cho tốc độ đọc ghi tuần tự 5000MB/s vượt trội so với các tiêu chuẩn trước đó hơn 150%. MSI sẽ giữ mối quan hệ liên tục và chặt chẽ với Phison trong việc giúp phát triển các thiết bị hiệu suất cao cho thị trường DIY.

MEG X570 ACE: Tạo nên sự chiến thắng

MEG X570 ACE được chế tạo để giành chiến thắng. Với tiêu chuẩn PCIe 4.0 mới nhất cho các khe cắm mở rộng M.2 và PCIe, các khe cắm Lightning Gen4 M.2 có thể hỗ trợ băng thông lên tới 64 GB/s và tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn trước đây. Để đáp ứng yêu cầu khắt khe đối với các thiết bị PCIe 4.0, bo mạch chủ MEG X570 ACE cung cấp một giải pháp tản nhiệt hoàn chỉnh để ngăn chặn mọi tình huống cản trở hiệu suất. M.2 Shield Frozr là giải pháp nhiệt tích hợp để làm mát các thiết bị M.2 và ngăn ngừa quá nhiệt. Thiết kế Frozr Heatsink giúp tạo ra nhiều luồng không khí hơn để tránh sự tiết lưu nhiệt ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn.

Sau khi hợp tác đồng thương hiệu với sản phẩm MSI laptop PS63, Discovery đã ra mắt phim tài liệu “ESPORTS: THE RISE OF THE NEW KING”. Đây là chương trình đặc biệt xoay quanh hệ sinh thái thể thao điện tử đang rất phát triển. Chương trình giúp người xem hiểu được thị trường game đã phát triển nhanh chóng từ trò chơi giải trí đơn thuần sang môn thể thao hàng đầu. Các tổ chức và giải đấu thể thao điện tử toàn cầu, nhà phát hành trò chơi và trò chơi nổi tiếng, đội thể thao điện tử và người hâm mộ trên toàn thế giới, cũng như thiết kế và sản xuất các thiết bị chơi game hàng đầu, tất cả đều đóng vai trò chính trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp thể thao điện tử (esports) đi lên.

Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Discovery tại Trung Quốc và Hàn Quốc Tony Qiu bày tỏ, “Discovery không chỉ là một kênh truyền hình. Chúng tôi là nhà cung cấp nội dung IP số 1 thế giới, chúng tôi tập trung vào phát triển nội dung với hy vọng thu hút khán giả và tiếp lửa đam mê của họ. Với sự phổ biến của thể thao điện tử, chúng tôi đã thấy tiềm năng và ra mắt Discovery Games Studios để tạo ra trò chơi lấy cảm hứng các chương trình truyền hình khác nhau từ sản phẩm của Discovery. Trong khi đó, chúng tôi cũng nhận ra tiềm năng rất lớn của MSI. Với sự phổ biến của máy tính xách tay chơi game MSI trên toàn thế giới, không còn nghi ngờ gì nữa, MSI là một trong những động lực chính đằng sau sự thành công của nền thể thao điện tử.

“Sự cống hiến không ngừng nghỉ của MSI cho nền thể thao điện tử không chỉ thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới mà còn thu hút giới truyền thông nổi tiếng như Discovery để phát sóng chương trình này. Thông qua video chi tiết này, tất cả khán giả sẽ hiểu sâu hơn về hệ sinh thái thể thao điện tử trong khi thấy rằng vai trò của MSI như một nguồn động viên và cổ vũ không nề hà để quảng bá cho thể thao điện tử thông qua phần cứng & phần mềm chơi game nổi tiếng của MSI, được thiết kế bởi các nhà phát triển trò chơi và là nhà tài trợ các đội tuyển và giải đấu thể thao điện tử toàn cầu,” – Giám đốc điều hành MSI Charles Chiang chia sẻ.

Để xem ESPORTS: THE RISE OF THE NEW KING, hãy theo dõi lịch chiếu bên dưới