MSI giới thiệu mainboard B150M MORTAR ARCTIC và B150M BAZOOKA PLUS, nâng tầm cho nền tảng Skylake tầm trung.

MMOSITE.vn – Ngoài ra, tất nhiên các công nghệ như DDR4 Boost vẫn tiếp tục được trang bị cũng như Audio Boost và GAMING LAN, mang đến một sức mạnh tổng thể cho toàn hệ thống cho game thủ khi tham gia các trận chiến của riêng mình.

B150M MORTAR ARCTIC

 MMOSITE.vn

B150M MORTAR ARCTIC không chỉ là phiên bản MORTAR tốt hơn mà còn là một phiên bản đặc biệt với PCB màu trắng độc đáo kèm theo khu vực IO phía sau được trang bị cả phần khung đẹp mắt.

 MMOSITE.vn

Về hình thức, bạn sẽ cảm nhận ngay được các thiết kế độc đáo, bao gồm cả màu sắc cũng như cách sắp xếp linh kiện, quan trọng nhất là tính năng Steel Armor và khe cắm Turbo M.2

MMOSITE.vn

B150M BAZOOKA PLUS

 MMOSITE.vn

Phiên bản nâng cấp theo đúng nghĩa đen của từ này, vẫn trung thành với phong cách đen trắng truyền thống đặc trưng, trang bị thêm tính năng Steel Armor, Turbo M.2 và USB 3.1 Type-C, B150M BAZOOKA PLUS mang đến một lựa chọn hấp dẫn hơn theo xu hướng phần cứng mới, hỗ trợ tốt hơn cho các hệ thống Skylake mới.

MMOSITE.vn

DDR4 BOOST
Cả hai mainboard mới này đều được trang bị công nghệ độc đáo này, mang đến hiệu năng và độ ổn định tốt nhất cho bộ nhớ DDR4.

MSI GAMING LAN & LAN PROTECT

Ứng dụng MSI GAMING LAN đi kèm mang đến chất lượng đường truyền internet ổn định hơn, ưu tiên cho game mà bạn chơi hơn, đồng thời được trang bị khả năng chống sét lên đến 15KV, đảm bảo cho hệ thống máy tính của bạn an toàn hơn trong những tình huống không ngờ đến.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored