HomeCông NghệMSI được vinh danh với 13 giải CES 2023 Innovation Award

MSI được vinh danh với 13 giải CES 2023 Innovation Award

Published on

Các sản phẩm của MSI đã giành được bảy giải thưởng trong các hạng mục từ Gaming đến linh phụ kiện cho Home Audio/Video với thêm sáu giải nữa sẽ được công bố vào tháng 1/2023.

MSI, hãng tiên phong trong lĩnh vực phần cứng máy tính và các giải pháp dành cho game thủ, thiết kế và doanh nghiệp đã được vinh danh tại CES 2023 Innovation Awards Honoree với tổng cộng 13 sản phẩm. Các sản phẩm được vinh danh bao gồm màn hình, laptop, máy để bàn và linh kiện. Bảy sản phẩm đoạt giải được công bố vào hôm nay trong khi sáu giải còn lại sẽ được công bố vào ngày 3/1/2023.

Giải thưởng CES Innovation Awards năm nay nhận được số lượng đơn tham dự tăng cao kỷ lục lên đến hơn 2100 sản phẩm dự thi. Giải thưởng được công bố trước thềm CES 2023, sự kiện có sức ảnh hưởng nhất trong giới công nghệ thế giới diễn ra từ ngày 5-8/1 tại Las Vegas, NV.

Giải thưởng CES Innovation Awards, được Consumer Technology Association (CTA), sở hữu và trao tặng, là một cuộc thi thường niên nhằm vinh danh những thiết kế và công nghệ chế tạo vượt trội trong 28 nhóm sản phẩm công nghệ tiêu dùng. Các sản phẩm được đánh giá cao nhất sẽ nhận được danh hiệu “Sản phẩm tiên tiến nhất” (Best of Innovation). Ban giám khảo bao gồm một hội đồng các chuyên gia trong ngành công nghiệp, bao gồm các thành viên media, nhà thiết kế, các kỹ sư và nhiều thành phần khác sẽ xem xét các bài dự thi dựa trên sự đổi mới, công nghệ chế tạo, tính năng, thẩm mỹ và thiết kế.

MSI giành được giải CES Innovation Award ở các hạng mục Gaming, Thiết bị ngoại vi và phụ kiện máy tính, và linh phụ kiện cho Home Audio/Video.

Phó chủ tịch Marketing của MSI, Sam Chern cho hay: “Chúng tôi luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất không chỉ cho các game thủ, mà còn cho cả các nhà sáng tạo nội dung, các doanh nhân hàng đầu và cho tất cả mọi người. Các giải thưởng CES Innovation Awards là sự công nhận và cũng là vinh dự từ năm này qua năm khác cho sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi trên con đường theo đuổi bứt phá đổi mới và thiết kế mỹ thuật,”.

Các sản phẩm đạt giải của MSI bao gồm:

Picture3 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

MEG TRIDENT X2: Đoạt giải cho danh mục “Gaming”

Picture4 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

MAG 275CQRX/325CQRX: Đoạt giải cho danh mục “Thiết bị Ngoại vi và Phụ kiện máy tính”

Picture5 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Modern MD271UL: Đoạt giải cho danh mục “Linh/phụ kiện cho Home Audio/Video”

Picture6 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

MEG 342C QD-OLED: Đoạt giải cho danh mục “Thiết bị Ngoại vi và Phụ kiện máy tính”

Picture7 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

GeForce RTX™ 4090 SUPRIM LIQUID X 24G: Đoạt giải cho danh mục “Gaming”

Picture8 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

MEG Z790 GODLIKE: Đoạt giải cho danh mục “Gaming”

Picture9 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

MEG Ai1300P PCIE5: Đoạt giải cho danh mục “Thiết bị Ngoại vi và Phụ kiện máy tính”

Các sản phẩm đoạt giải CES 2023 Innovation Award, bao gồm mô tả và hình ảnh sản phẩm có thể được tìm thấy tại CES.tech/innovation. Các giải thưởng khác sẽ được công bố vào tháng giêng. Nhiều đơn vị được vinh danh sẽ trình diễn các sản phẩm đoạt giải tại sự kiện Innovation Awards Showcase diễn ra tại CES 2023.

CES 2023 sẽ được tổ chức tại Las Vegas từ ngày 5-8/1/2023, với ngày ra mắt báo chí truyền thông từ ngày 3-4/1/2023. Người tham dự sẽ được trải nghiệm các công nghệ mới từ các nhãn hàng toàn cầu, nghe các buổi trình bày trực tiếp cái nhìn về tương lai của các công nghệ từ các lãnh đạo đầu ngành và các cộng sự. Buổi trình diễn sẽ nhấn mạnh các công nghệ đổi mới trong lĩnh vực phát triển bền vững, giao thông và di động, sức khỏe điện tử, metaverse và nhiều vấn đề khác để giải quyết các thách thức hàng đầu thế giới. Khán giả sẽ nghe các chuyên gia trong ngành công nghệ với các bài trình bày, bao gồm cả các lãnh đạo từ John Deere và AMD. Đến xem trang CES.tech để có những cập nhật mới nhất về CES 2023, chi tiết đăng ký và chuyên trang truyền thông để nhận tất cả các thông tin báo chí.

tin mới nhất

GPU AMD Radeon RX 8000 sử dụng bộ nhớ GDDR6 18 Gbps trên toàn bộ dòng sản phẩm

Vừa qua, một người dùng X có tên @Kepler_L2 đã tiết lộ rằng AMD...

Snapdragon X Plus sẽ có mặt trên Surface Pro 10 OLED

Trong khi Microsoft đang chuẩn bị cho sự kiện Windows liên quan đến ARM...

AOC trình làng màn hình gaming AGON Pro AG246FK 540 Hz

AOC đã trình làng màn hình gaming tiên tiến nhất trong hệ sinh thái...

Bác sĩ ở Brazil đã áp dụng Vision Pro vào các ca phẫu thuật

Vision Pro đã chính thức được ra mắt tại sự kiện WWDC và thiết...

RAZER ra mắt KISHI ULTRA – TAY CẦM ĐỈNH CAO DÀNH CHO IPHONE, ANDROID, VÀ IPAD MINI

Razer, thương hiệu lối sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã...

tin liên quan