Mouz lên ngôi vô địch V4 Future Esports Festival

Đây là một giải đấu chỉ dành cho duy nhất 4 quốc gia tham dự đó là Balan, Slovakia, Cộng hòa séc và Hungary tuy nhiên giải đấu đã được tổ chức rất hoành tráng và chuyên nghiệp cùng giải thưởng cực lớn 500,000 Euro. Bất ngờ nhất có lẽ là thất bại 2-0 cực kỳ chóng vánh của Faze trước VP ở bán kết, đồng hạng 3 với Faze đó là HellRaisers.

Một trận chung kết hấp dẫn đúng như chờ đợi của người xem. Nếu như tại map 1 Mouz không mất nhiều công sức để vượt qua VP ngay tại map pick de_TrainMirage với tỷ số 16-8 thì tại sân nhà de_cobblestone VP không để cho Mouz một cơ hội nào khi dành chiến thắng 16-2.

Trận chung kết phải bước sang map thi đấu thứ 3 de_train, Virtus.Pro với sự xuất sắc của Snax đã có nhiều cơ hội để kết thúc trận đấu khi họ dẫn trước Mouz với tỷ số 14-10. Nhưng 2 lần lãng phí những cơ hội mười mươi đã khiến VP phải trả một cái giá rất đắt, Mouz thắng force buy và comeback một mạch lên thành 16-14m qua đó lên ngôi vô địch cùng 238k$ tiền thưởng.

Bên cạnh đó, oskar cũng được bầu chọn là MVP của giải đấu này, thêm một danh hiệu nữa dành cho Mouz trong năm nay sau chức vô địch Starlader tháng trước.

Một cái kết đẹp với màn lên ngôi của Mouz, họ càng ngày càng chứng tỏ mình đang là một trong số những team mạnh nhất CS:GO thời điểm hiện tại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored