HomeTin GameMột tựa game AAA trong series Alien đang được phát triển bởi...

Một tựa game AAA trong series Alien đang được phát triển bởi Nhà sản xuất Grasshopper

Published on

Theo những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội vài ngày gần đây, một dự án game AAA trong dòng game Alien hiện đang được phát triển bởi một studio nổi tiếng của Nhật Bản.

Theo báo cáo của Tom Henderson trên Insider Gaming, một dự án triple-A mới dựa trên series game Alien nổi tiếng đang được thực hiện bởi Nhà sản xuất Grasshopper của Goichi Suda, nhà phát triển series No More Heroes. Không có nhiều thông tin khác về trò chơi này ngoài việc nó sẽ là một trò chơi kinh dị sinh tồn theo phong cách của Resident Evil, Dead Space và nó sẽ phát hành vào năm tới.

Các nguồn cung cấp thông tin đã chỉ ra rằng một trò chơi AAA Alien mới đang được phát triển với bản phát hành dự kiến vào dịp lễ năm 2023.

Các nguồn tin cho biết Nhà sản xuất Grasshopper sẽ phát triển dự án.

Cùng một nguồn, leaker cũng cho biết rằng phần tiếp theo của Alien: Isolation đang được phát triển hoặc được lên kế hoạch quảng cáo. Nhà phát triển đằng sau trò chơi không được tiết lộ rõ, một số nguồn tin cho rằng Creative Assembly có thể đang thực hiện dự án nhưng chúng tôi tin Nhà sản xuất Grasshopper sẽ cầm trịch dự án này .

Thương hiệu Alien là một trong những thương hiệu phim nổi tiếng nhất từ ​​​​trước đến nay và rất nhiều trò chơi điện tử dựa trên thương hiệu này đã được phát hành trong những năm qua. Alien: Isolation đã nói ở trên là một trong những game hay nhất trong series Alien. Trong khi tựa game mới nhất, Aliens: Fireteam Elite lại không đạt được kỳ vọng. Tuy nhiên với tựa game AAA sắp tới đây (có thể do Nhà sản xuất Grasshopper thực hiện) đang được kỳ vọng sẽ khiến dòng game Alien tái sinh một lần nữa.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Titanfall Legends Single-Player bị EA hủy bỏ trước khi được ra mắt

Trong thời gian qua những người hâm mộ Titanfall đã cầu xin nhà phát...

Người chơi OMG 3Q “đại thắng” quà tặng, khép lại mùa Tết 2023 cực ý nghĩa

Không quá phức tạp và cầu kỳ, chuỗi sự kiện và hoạt động cộng...

Công nghệ DLSS 3 giúp tăng FPS đáng kể trong Dying Light 2

Dying Light 2 đã được hỗ trợ NVIDIA DLSS 3 với bản cập nhật...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Loạt game Aliens đình đám sẽ trở lại với Unreal Engine 5

Gần đây đã có rất nhiều trò chơi trong...