Một L. Messi rất khác trong trailer mới nhất của FO3 New Engine

MMOSITE.vn – Hôm qua fanpage FIFA Online 3 Việt Nam giới thiệu đoạn cinematic trailer cực chất của phiên bản New Engine. Với nền đồ họa mới, gameplay mới hoàn toàn, sân bóng trở thành sân khấu cho màn diễn tuyệt đỉnh của Lionel Messi.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Trong clip, Messi xuất hiện với diện mạo được chăm chút khá tốt. Nét mặt, chiếc cằm hay ánh mắt rất cảm xúc của cầu thủ hay nhất thế giới được các nhà sản xuất ‘tỉa tót’ tương đối chuẩn. Tiền đạo Barcelona đi bóng rất tốc độ, lắt léo và hiệu quả qua hàng loạt cầu thủ đối phương. Thật ấn tượng với từng động tác xử lý, rê bóng, vẩy chân chuyền bóng được mô phỏng công phu. Lần lượt những Manchester United, Liverpool hay Real Madrid… trở thành kép phụ trong show riêng này của Messi. Các đồng đội Barcelona như Rakitic, Iniesta, Neymar… cũng xuất hiện thoáng qua trong trailer.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Bên cạnh gameplay mới mẻ, trailer khoe đồ họa chi tiết và chất lượng. Thần thái trên gương mặt cầu thủ hơi lạnh một chút nhưng cũng chất. Sân vận động hoành tráng với những hiệu ứng thời tiết: mưa, bão tuyết, nước mưa và bùn đất văng tung tóe. Tất cả khiến trận đấu sôi động và một cảm giác bóng đá chân thực hơn bao giờ hết.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Thưởng thức gameplay và đồ họa mới qua cinematic trailer đỉnh của FO3VN và hóng ngày cập nhật bản mới đã đến rất gần:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored