HomeMobileMontblanc Summit 3 - sẽ là chiếc đồng hồ sang trọng nhất...

Montblanc Summit 3 – sẽ là chiếc đồng hồ sang trọng nhất chạy Wear OS 3 đầu tiên hỗ trợ IOS

Published on

Montblanc Summit 3 sắp tới sẽ không chỉ chạy Wear OS 3, mà nó sẽ là đồng hồ thông minh đầu tiên trên nền tảng thống nhất hỗ trợ iOS.

Tin tức đã được xác nhận với The Verge bởi người phát ngôn của Qualcomm – Lauren Miller. Summit 3 không phải là đồng hồ thông minh đầu tiên được trang bị Snapdragon Wear 4100 Plus của Qualcomm, nhưng nó là đồng hồ đầu tiên ra mắt với Wear OS 3. Thực tế là nó cũng hỗ trợ iOS là một sự khác biệt đáng kể so với các đồng hồ Wear OS 3 khác. Ví dụ, dòng sản phẩm Samsung Galaxy Watch 4 và Google Pixel Watch sắp ra mắt chỉ dành riêng cho người dùng Android.

Screen Shot 2022 06 28 at 3.26.11 PM.0 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

Đồng hồ thông minh Wear OS 2 cũ hơn và đồng hồ thông minh hỗ trợ Tizen của Samsung, mặc dù chưa bao giờ phổ biến với người dùng iPhone, nhưng lại hoạt động với iOS. Đồng hồ Wear OS 2 chạy trên chipset 4100 Plus có thể được nâng cấp lên Wear OS 3 vào cuối năm nay – mặc dù vẫn chưa rõ liệu chúng có còn tương thích với iOS sau khi được nâng cấp hay không. Việc Samsung Galaxy Watch 4 và Pixel Watch né tránh iOS ám chỉ rằng Wear OS 3 sẽ là một hệ sinh thái khép kín. Tuy nhiên, quyết định của Montblanc trong việc hỗ trợ người dùng iPhone cho thấy rằng các nhà sản xuất đồng hồ Wear OS khác như Fossil và Mobvoi có thể học hỏi theo trong tương lai hoặc thậm chí cho phép các dòng đồng hồ cũ tương thích với iOS.

Theo Miller, Summit 3 sẽ có một người đồng hành hỗ trợ tốt trên cả iOS và Android, sẽ hoạt động như một “cầu nối giữa điện thoại và đồng hồ”.

Summit 3 sẽ hoạt động với iPhone, điều đó không có nghĩa là người dùng iOS sẽ có được trải nghiệm Wear OS 3 giống như người dùng Android.

“Ưu tiên của chúng tôi đối với Wear OS 3 là tập trung vào trải nghiệm chất lượng trong hệ sinh thái Android” người phát ngôn của Google, Ivy Chen Hunt nói với The Verge. “Montblanc Summit 3 sẽ chạy Wear OS 3 và tương thích với iPhone. Tuy nhiên, hỗ trợ cho các ứng dụng và trải nghiệm sẽ khác nhau tùy theo nền tảng điện thoại ”. Hunt tiếp tục giải thích rằng Google hỗ trợ iOS với các ứng dụng và dịch vụ như YouTube Music, và công ty sẽ có kế hoạch để hoàn thiện các ứng dụng trong tương lai.

Do đó, có thể cho rằng Wear OS 3 sẽ không hoàn toàn tuyệt vời trên iPhone – ít nhất không phải trong khoảng thời gian đầu. Chúng tôi sẽ không biết chính xác trải nghiệm iOS sẽ khác biệt như thế nào cho đến khi Hội nghị thượng đỉnh Montblanc 3 tổ chức vào ngày 15 tháng 7. Chiếc đồng hồ này có giá 1.250 € (khoảng 1.300 đô la). Mặc Summit 3 là chiếc đồng hồ chạy Wear OS 3 tương thích với iOS đầu tiên, nhưng tốt hơn hết bạn nên chờ đợi các tùy chọn giá cả phải chăng hơn từ Fossil hoặc Mobvoi. Tuy vậy ai cũng biết Montblanc là thương hiệu thời trang nam giới có tiếng trong ngành, nếu bạn quyết định bỏ ra 1.300 đô cho Summit 3 tôi khá chắc rằng bạn là một quý ông lịch lãm.

Nguồn: theverge

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Asus ROG Phone 8 sắp ra mắt, tiếp tục khẳng định vị thế Gaming Phone

Cho dù quan điểm của bạn về gaming phone như thế nào, vẫn không...

Nubia đăng teaser đầu tiên Z60 Ultra, hé lộ thiết kế camera mới

Nubia Z60 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 12 và hôm nay,...

Realme GT5 Pro ra mắt với Snapdragon 8 Gen 3 và camera zoom tiềm vọng

Realme GT5 Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày hôm nay và...
Sponsored

tin liên quan