HomeTin GameTin Game MobileMonster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay...

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

Published on

The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ niệm các trò chơi được phát hành và trao giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau. Bạn có thể coi nó như một giải Oscar nhưng dành cho trò chơi điện tử. Bên cạnh đó, “Monster Hunter Now” cũng là trò chơi mới nhất của những người tạo ra Pokémon GO.

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

Đây là phiên bản spin-off của dòng game “Monster Hunter” nổi tiếng từ Capcom. Đúng như tên gọi, nó coi bạn là người chơi săn lùng những con quái vật hung dữ và sau đó sử dụng các bộ phận cơ thể của chúng để chế tạo trang bị tốt hơn cho chính mình. Trò chơi chính mới nhất trong loạt game này là Monster Hunter Rise: Sunbreak. Đây là bản mở rộng của trò chơi điện tử Monster Hunter Rise đã có từ trước, được phát hành vào tháng 3 năm 2021. Monster Hunter Now là một trò chơi phụ dành cho thiết bị di động sử dụng cơ chế AR tương tự như Pokémon GO.

monster hunter now MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Monster Hunter Now đã nhanh chóng trở thành trò chơi phổ biến thứ hai của Niantic sau Pokémon GO, vượt qua Pikmin Bloom và Peridot. Nó tự hào có hơn 10 triệu lượt cài đặt kể từ khi ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2023. So sánh với Pikmin Bloom đã được tải xuống 2 triệu lần trong hai tuần đầu tiên và Peridot đã phải vật lộn vì đây là ý tưởng riêng của Niantic chứ không phải là một nhượng quyền thương mại phổ biến hiện có.

Điều đáng chú ý là bản thân Pokémon GO đã giành được “Trò chơi di động/thiết bị cầm tay hay nhất của năm” và “Trò chơi gia đình hay nhất của năm” khi nó được phát hành vào năm 2016. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu Niantic có thể giành được một chiến thắng khác trong lần này hay không. năm khi các giải thưởng được phát trực tuyến vào ngày 7 tháng 12.

Nguồn: GOHUB

tin mới nhất

Innodisk trình làng giải pháp AI tại biên và chiến lược thương hiệu mới tại Computex 2024

Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu toàn cầu, đang trưng bày...

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

tin liên quan