HomeCông NghệMô-đun ViewSonic Digitizer nâng cao sức mạnh cho giải pháp máy quản...

Mô-đun ViewSonic Digitizer nâng cao sức mạnh cho giải pháp máy quản lý tiền ảo (VTM)

Published on

MMOSITE.vn – ViewSonic Corp., nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu giải pháp hình ảnh sản phẩm, giới thiệu  mô-đun cảm biến chạm số hóa mới dành cho các giải pháp máy quản lý tiền ảo Virtual Teller Machine (VTM). Các mô-đun có qui cách khác nhau, từ 5 inch đến 21,5 inch, cung cấp chức năng quét chữ ký sinh trắc học bằng bút độc quyền không dùng pin V Pen, tạo thuận lợi cho ngành tài chính thực hiện việc chụp, quét và xác thực chữ lý điện tử.

 MMOsite.VN

Được thiết kế để cung cấp đầy đủ tùy chọn hỗ trợ cho mà khách hàng đã quen dùng tại các chi nhánh trụ sở địa phương, VTM đang cách mạng hóa hoạt động ngân hàng bán lẻ. “ViewSonic hiểu được làm thế nào để có thể triển khai hiệu quả các giải pháp VTM trong các tổ chức ngân hàng, dù họ đang cạnh tranh để cung cấp dịch vụ ấn tượng và cá nhân hoá hơnhoặc tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm chi phí hoạt động trên qui mô lớn,” ông Bonny Cheng, tổng giám đốc phụ trách Nhóm Sản phẩm Toàn cầu tại ViewSonic, nói. “Chúng tôi dồn tâm huyết cải tiến các mô-đun số hóa nhằm cải thiện các giải pháp VTM, để cung cấp cho ngành tài chính công cụ phù hợp để đạt được hiệu suất và độ hài lòng cao. Gần đây, chúng tôi đã thực hiện thành công các giải pháp của chúng tôi với một số ngân hàng cấp 1, bao gồm ngân hàng ICBC.”

Các giải pháp máy quản lý tiền ảo VTM hỗ trợ các giao dịch tiền mặt, chuyển tiền, tài khoản giao dịch, cũng như chụp quét chữ ký sinh trắc học. Bút V Pen của ViewSonic, có thể ghi lại các dữ liệu sinh trắc học cho các tài liệu số, lưu trữ chính xác chữ ký điện tử, và bảo mật các chữ ký số đã mã hóa.

Đi kèm sẵn bộ công cụ phát triển và lập trình (SDK và API), các giải pháp có thể được nhanh chóng được triển khai vào bất kỳ môi trường điện toán nào với các tính năng giúp các quầy ngân hàng phục vụ suốt ngày đêm mà không bị giới hạn về giờ giấc, địa điểm, nhân sự – theo cách giao dịch truyền thống tại các chi nhánh ngân hàng. Đối với các ngân hàng, các giải pháp này có thể giảm đáng kể thời gian phục vụ và chi phí hoạt động, tăng doanh thu từ khách hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Với khả năng hiển thị hình ảnh chính xác đến 200 điểm ảnh/giây (PPS) và 5.080 dòng/inch (LPI), mọi chi tiết đều được chụp lại chính xác và hiển thị trên màn hình. Có độ nhạy cao, chịu mức áp lực 2048, chiếc bút V Pen – không dùng pin – tạo ra các chữ ký mực mô phỏng kèm các cấp độ an ninh bảo mật cao hơn, mà chỉ phiên bàn chữ ký số hóa hoàn toàn mới có. Ngoài ra, các mô-đun cảm ứng số hóa chạm này tương thích với cảm ứng quang học hoặc cảm ứng điện dung PCT, do đó hỗ trợ tính năng chạm đối ngẫu (dual-touch). Với tất cả các giải pháp VTM, ngân hàng có thể cung cấp dịch vụ khách hàng phong phú, linh hoạt và có thể mở rộng địa bàn phục vụ hiệu quả mà không tăng chi phí.

Để biết thêm chi tiết về nút V Pen của ViewSonic và các sản phẩm máy tính bảng dùng bút chạy Windows®, vui lòng truy cập http://www.viewsonic.com/us/pen-displays.html 

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Tập đoàn Xiaomi phát hành Sách Trắng đầu tiên về Chương trình Hành động vì Khí hậu

Hôm nay, Tập đoàn Xiaomi (“Xiaomi” hoặc “Tập đoàn”; mã chứng khoán: 1810) công...

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật ColorPro Award RISE tại Việt Nam

Ngày 06/12/2023, Tập đoàn ViewSonic đã tổ chức Triển Lãm ColorPro Award RISE, được...

Toyota Urban SUV Concept – Mẫu crossover EV nhỏ gọn dành cho Châu Âu

Toyota đã chuẩn bị để tham gia cuộc đua điện khí hóa tại Châu...
Sponsored

tin liên quan