MisThy biến hoá thành cô nàng mê tiệc tùng đa phong cách

 MMOSITE.vn

MMOSITE.vn – Ngoài việc được biết đến như một nữ streamer sở hữu triệu view, MisThy còn được các bạn trẻ quan tâm đến phong cách thời trang thông qua các bộ ảnh thời trang. Với chủ đề Party, MisThy đã biến hoá mình thành cô nàng mang nhiều phong cách khác nhau.

 MMOSITE.vn

Mở đầu bộ hình là một MisThy vẫn giữ nguyên phong cách trẻ trung và khoẻ khoắn vốn có của mình. Đây cũng là hình ảnh mà MisThy đang muốn hướng đến trong thời gian sắp đến. “Thy là một người khá thích những buổi tiệc, vì ở đó Thy có thể thoải mái và tự do làm những điều mình muốn cùng bạn bè, nhưng cũng có rất nhiều loại tiệc nên Thy luôn xem tính chất của các buổi tiệc trước khi mình đến. Với hình ảnh trẻ trung, khoẻ khoắn này, Thy thường chọn cho những buổi tiệc thân mật cùng những người bạn thân. Để có thể thoải mái di chuyển cũng như tham gia các hoạt động cùng mọi người” MisThy chia sẻ

 MMOSITE.vn

Nếu ở những tấm ảnh đầu tiên, MisThy gần như thể hiện cá tính thật của mình, thì khán giả sẽ thấy một MisThy có chút gì đó đằm thắm hơn với váy chứ A, giày cao gót… Với cách mix đồ, phong cách thời trang, và làm tóc như thế MisThy sẽ phù hợp với những buổi tiệc tối sang trọng.

 MMOSITE.vn

Một MisThy trẻ trung, một MisThy đằm thắm, còn nếu một MisThy phá cách thì sẽ như thế nào nhỉ? Với xu hướng bodysuit đang làm như làm gió trên các diễn đàn thời trang, hoặc là một trong những lựa chọn số một với những tín đồ đam mê thời trang. Bắt kịp xu hướng đó, MisThy cũng “táo bạo” chọn cho mình một concept đồ bodysuit tinh tế khoe được số đo 3 vòng và bí ẩn đằng sau MisThy nhí nhảnh hằng ngày.

 MMOSITE.vn

“Khi chọn cho mình bộ bodysuit đỏ, Thy cũng đắn đó rất nhiều, vì nó khác rất xa với hình ảnh mà Thy đang theo đuổi, nhưng vì quá thích nên Thy cũng làm liều một lần xem sao. Nhưng có lẽ chỉ dám mặc chụp hình thôi (cười lớn), nhưng với cách make up đậm, mix match phụ kiện Thy cũng không nhận ra chính mình khi xem lại hình. Nhưng đây cũng chỉ là thử nghiệm nho nhỏ của Thy thôi, chứ Thy vẫn là một cô bé nhí nhảnh nhé! Đặc biệt, sự khác lạ này cũng xem như là một món quà bất ngờ cho các bạn vì đã chờ đợi buổi gặp mặt thân mật của chúng ta vào ngày 21.08 tới” MisThy tâm sự

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Photo: Toàn Minh Vũ

Make up: Tata

Clothes: Topshop

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored