HomeTin GameMiss Universe hóa Vũ Sư hòa mình với Chiến Địa Mobile là...

Miss Universe hóa Vũ Sư hòa mình với Chiến Địa Mobile là ai?

Published on

Quyến rũ và mạnh mẽ đó là Vũ Sư, lớp nhân vật mới của Chiến Địa Mobile sẽ ra mắt vào 9h00 sáng ngày 07/05 cùng 1000 phần quà giới hạn gửi đến người chơi.

Những ngày qua, cộng đồng những người yêu thích game mmorpg trên di động đang chuyền tay nhau hình ảnh cosplay của miss H’Duyên – Top 10 Miss Universe 2023. Đó là đoạn MV với vũ điệu rực cháy, đầy ma mị cùng ánh lửa rực rỡ. Đoạn clip ngắn này hiện đã có hơn 1000 lượt chia sẻ trên Facebook, đại diện cho lớp nhân vật Vũ Sư của Chiến Địa Mobile.

Vũ Sư là lớp nhân vật độc quyền được ra mắt trong phiên bản cập nhật Xưng Vương Chiến Địa vào 09h00 sáng ngày 07/05. Cùng với Xạ Thủ, Ma Thần, Đao Khách, Pháp Sư, Đấu Sĩ, giờ đây người chơi có thêm một lớp nhân vật nữ hấp dẫn nữa để trải nghiệm. Vũ Sư sẽ giúp người chơi có thêm một lựa chọn hiệu quả cho khả năng tấn công nhiều mục tiêu và khả năng khống chế hiệu quả.

miss-universe-hoa-vu-su-chien-dia-mobile-la-ai

Vũ Sư – Class mới cập bến Chiến Địa 7/5

Không chỉ vậy, cùng với sự xuất hiện của Vũ Sư là sự ra mắt của Siêu Phẩm Cánh UR Vũ Thần Hỏa trị giá đến 20 triệu đồng vào ngày 07/05. Đặc biệt, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu vật phẩm giá trị này miễn phí. Tất cả những gì cần làm là truy cập fanpage của Chiến Địa Mobile và tham gia sự kiện Hẹn ước Vũ Sư.

CDM 3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chiến Địa mừng ra mắt Vũ Sư tặng FREE cánh UR Vũ Thần Hỏa cực chất

Chiến Địa Mobile là game MMORPG trên di động theo phong cách phương Tây với hình ảnh chất lượng cao và những hiệu ứng âm thanh sống động. Ẩn trong thế giới rộng lớn này là những câu chuyện đầy bí ẩn và hấp dẫn với hai thế giới song sóng Thần Thoại và Truyền Thuyết. Những cuộc chiến khốc liệt của bóng tối và ánh sáng.

CDM 4 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cuộc chiến mới bắt đầu tại Chiến Địa

Ở đó vốn có 4 thế cục, 5 hệ phát và bảy chủng tộc tranh đấu. Từ ngày 07/5 chúng ta có thêm những Vũ Sư tham gia Chiến Địa Mobile. Chiến Địa Mobile giờ đây là càng trở nên phong phú và đa dạng hơn cho người chơi lựa chọn từ lớp nhân vật, đến hệ thống kỹ năng, trang bị…

Những hoạt động Bang Chiến Liên máy chủ lên ngôi Đế Vương, phong tước phong hầu, xâm chiếm lãnh địa để mở rộng lãnh thổ; Liên đấu Nghề tranh ngôi quán quân Đệ nhất hệ phái; Tam Đấu 3V3 liên minh quyết chiến cùng nhiều chế độ PK khác nhau… cũng trở nên hấp dẫn hơn, khó đoán hơn khi Vũ Sư xuất hiện.

Chiến Địa đã khẳng định bản thân là một trong những tựa game nhập vai hàng đầu châu Á qua các thị trường lớn như Trung Quốc hay Thái Lan. Với sự xuất hiện của Vũ Sư vào ngày 07/05, thì các bạn lại càng không có lý do gì mà bỏ qua siêu phẩm này.

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan