Minh Hằng, Trang Moon quậy tưng bừng lễ ra mắt webgame Hoa Thiên Cốt tại TP.HCM

MMOSITE.vn – Vào lúc 13 giờ chiều ngày 10/01/2016, NPH VTC Game đã tổ chức lễ ra mắt tựa webgame Hoa Thiên Cốt tại café MTV, số 65 Võ Văn Tần, TP HCM. Đây là chương trình dành cho game thủ tại TP HCM tiếp nối với buổi ra mắt tại Hà Nội vừa được tổ chức vào ngày 09/01/2016.

 MMOsite.VN

Sau màn nhảy nóng bỏng của nhóm nhảy mở màn chương trình, DJ Trang Moon đã xuất hiện với màn chơi nhạc đầu tiên của mình chào đón game thủ. Nữ DJ này sau màn trình diễn nhạc và 1 bài hát của mình cũng đã cùng phó giám đốc VTC Intecom là ông Trần Hoàng Minh giải đáp các thắc mắc đến từ game thủ.

 MMOsite.VN

Nhiều câu hỏi đến từ game thủ về những ưu đãi dành cho chủ clan, thông tin lộ trình ra mắt, các biện pháp đảm bảo chống lag ngày ra mắt cũng như kế hoạch làm đại sứ của Trang Moon đã lần lượt được trả lời một cách thuyết phục. Ông Trần Hoàng Minh cũng cho biết đây là tựa game đầu tiên mà VTC Game phát hành trong năm nay và cũng là tựa game được đầu tư lớn về tài chính cũng như công sức để bảo đảm đây là sản phẩm sống lâu, phát triển bền vững.

 MMOsite.VN

Phần trò chơi sau mục hỏi đáp cũng không kém phần hấp dẫn với sự tham gia của Trang Moon như người chơi. Và thật may mắn cho người chơi cặp với Trang Moon khi anh chàng này đã có cơ hội thực hiện những tư thế đầy nóng bỏng theo mẫu với chính ngôi sao nữ đang hot này. Trong trò chơi thứ 2 có thể nói gần một nửa khán phòng đã bị “cướp” với những yêu cầu thu thập vật dụng chỉ định cho 5 đội chơi.

 MMOsite.VN

 MMOsite.VN

DJ Trang Moon cũng trở lại với trận đấu giao lưu webgame Hoa Thiên Cốt cùng các game thủ được chọn ngẫu nhiên từ khán giả. Trận đấu diễn ra sôi động với nét mặt “rất game thủ” của đại sứ Trang Moon, nhiều cung bậc cảm xúc đã được đại sứ Trang Moon thể hiện khá rõ từ cười vui đến căng thẳng và đôi khi là bất ngờ.

 MMOsite.VN

 MMOsite.VN

Ca sĩ Minh Hằng xuất hiện ở phần sau chương trình và ngay lập tức giành được sự ủng hộ của đông đảo khách tham dự. Ngay từ bài hát đầu tiên rất nhiều tiếng reo hò cổ vũ của các fan khiến nữ ca sĩ này càng hát càng sung sức. Minh Hằng đã phục vụ tiếp 2 bài hát nữa với chủ đề 1 bài mới (Busy) và 1 bài cũ (người vô hình). Bài cuối cùng do là bài nhạc “truyền thuyết” của mình nên Minh Hằng đã tiến hẳn xuống khán giả và mời khán giả hát cùng, thậm chí một fan đã được mời lên sân khấu múa phụ họa rất khí thế. Minh Hằng sau đó cũng thừa nhận sự ủng hộ nồng nhiệt của người xem đã khiến cô bất ngờ.

 MMOsite.VN

Ca sĩ Minh Hằng và đại sứ Trang Moon cũng đã nán lại sân khấu và làm “thần may mắn” bốc thăm các giải thưởng cho game thủ đến tham gia lễ ra mắt. Phần thưởng cao nhất là chiếc iPhone 6S đã được trao cho một game thủ nam đã cổ vũ rất nhiệt tình cho các tiết mục biểu diễn từ đầu chương trình.

 MMOsite.VN

Có thể nói đây là một lễ ra mắt game đầy ấn tượng với sự sôi động hiếm thấy từ phía game thủ tham gia. Đây sẽ là khởi đầu rất tốt làm đà cho Hoa Thiên Cốt ra mắt Closed Beta không reset vào sáng nay, 11/1/2016. Hãy cùng tham gia chơi thử Hoa Thiên Cốt vào ngày mai để có cơ hội gặp đại sứ Trang Moon trong game nhé.

Thông tin game

Trang Chủ: http://hoathiencot.vtcgame.vn

Fanpage: http://facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn

Group: http://facebook.com/groups/hoathiencot.vtcgame.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored