HomeCông NghệMIK - thương hiệu linh kiện máy tính chơi lớn, tặng ngay...

MIK – thương hiệu linh kiện máy tính chơi lớn, tặng ngay xe hơi VF3

Published on

MIK – một thương hiệu cho TMC sở hữu, chính thức khởi động chương trình tích điểm tặng xe VF3 cho các đối tác trong giai đoạn đặt cọc của dòng xe này. Chương trình diễn ra từ ngày 15/05 đến 31/11/2024, áp dụng cho tất cả các đại lý chính hãng MIK trên toàn quốc.

Khách hàng sẽ tích điểm thông qua việc mua các sản phẩm MIK, mỗi model tương ứng với một số điểm nhất định. Chi tiết chương trình sẽ được đội ngũ Kinh doanh của TMC gửi đến các đại lý. MIK, thuộc sở hữu và phân phối bởi TMC tại Việt Nam, nổi tiếng với các sản phẩm như vỏ case, nguồn, và phím chuột, đều được nhập khẩu và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 15/05 – 31/11/2024
  • Đối tượng: Áp dụng toàn bộ khách hàng là đại lý chính hãng MIK trên toàn quốc
  • Hình thức: Mua hàng tích điểm, mỗi model MIK sẽ tương ứng với một số điểm cụ thể
  • Chi tiết chương trình quy đổi điểm sẽ do đội ngũ Kinh doanh của TMC sẽ gửi tới Đại lý

1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingHệ sinh thái MIK bao gồm các sản phẩm như Vỏ case, Nguồn, Bàn phím và Chuột máy tính. Trong số đó, vỏ case và nguồn máy tính là hai sản phẩm chính tạo nên giá trị cho thương hiệu MIK, đã và đang được phổ biến rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của MIK hiện có mặt tại hầu hết các chuỗi cửa hàng uy tín như Phong Vũ, FPT Shop, Hacom, Nguyễn Công PC, Hoàng Hà PC, Tin học ngôi sao, GearVN, An Phát Computer, MyGear, HotGear, Nguyễn Vũ,….

2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

z5374810560730 3bcdd4458e65c8098b30fa8f80a542a6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong tháng 4/2024, MIK đã ra mắt vỏ case mới mang tên MIK Focalors M với thiết kế hoàn toàn mới, sử dụng kính cường lực cong uốn tinh tế và hiện đại. Vỏ case này có kính cường lực trong suốt, hệ thống kính Snap Press thông minh, mặt lưng lưới hỗ trợ lắp đặt 9 quạt và tương thích với nhiều mainboard phổ biến. Được trang bị bộ lưới lọc bụi tiện lợi, MIK Focalors M đang rất được ưa chuộng với giá bán lẻ từ 1,020,000đ cho phiên bản màu đen và 1,079,000đ cho phiên bản màu trắng.

Ngoài ra, MIK cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp nguồn máy tính công suất lớn 750W và 850W cho các máy tính sử dụng CPU và card đồ họa cao cấp. Đây là minh chứng cho việc MIK luôn đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt theo nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Với phương châm luôn tìm kiếm và học hỏi để mang lại sản phẩm chất lượng cho người dùng Việt Nam, MIK không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để phát triển những sản phẩm vỏ case độc đáo, đáp ứng nhu cầu build PC của đa dạng khách hàng. Đồng thời, MIK cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất thông qua hệ thống phân phối của TMC.Sản phẩm vỏ case của MIK được bảo hành trong 25 tháng, còn sản phẩm nguồn của MIK được bảo hành lên đến 62 tháng (tùy từng sản phẩm), có chính sách đổi mới trong vòng 24 giờ nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Chính sách bảo hành này được tính toán lại thời gian để đảm bảo sự công bằng và là một ưu điểm độc đáo mà Nhà phân phối TMC mang lại cho khách hàng, nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất về thương hiệu và sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với TMC để trở thành Đại lý chính thức của MIK tại Việt Nam và nhận được nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ tốt nhất từ chính sách Đại lý. Phương châm của MIK và TMC là cùng hợp tác, cùng phát triển.

“Mua hàng Việt, tặng ô tô Việt”, chỉ có thể là MIK – thương hiệu linh kiện máy tính dành cho người Việt.”

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan