HomeMobileMicrosoft sẽ ra mắt Outlook Lite vào tháng này

Microsoft sẽ ra mắt Outlook Lite vào tháng này

Published on

Microsoft đang lập trình một ứng dụng mang tên Outlook Lite nhẹ hơn và nhanh hơn dành cho Android. Gã khổng lồ phần mềm đã trình bày chi tiết về ứng dụng trong lộ trình Microsoft 365 của mình, trong đó nó mô tả Outlook Lite là “một ứng dụng Android mang lại những tính năng của Outlook trong một kích thước ứng dụng nhỏ hơn với hiệu suất nhanh cho các thiết bị cấp thấp”.

Lộ trình của Microsoft tiết lộ rằng ứng dụng Outlook Lite sẽ có mặt trên CH Play vào tháng này. ZDNet báo cáo rằng một ứng dụng Outlook Lite đã tồn tại ở một số quốc gia, vì vậy Microsoft dường như đã sẵn sàng để phát hành rộng rãi hơn. Outlook Lite cho thấy ứng dụng sẽ bị giới hạn chỉ trong các tài khoản Outlook, Hotmail, Live và MSN và sẽ không hỗ trợ tài khoản cơ quan hoặc trường học.

Microsoft Outlook header MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

OUTLOOK LITE SẼ GIA NHẬP CÙNG CÁC ỨNG DỤNG ANDROID LITE KHÁC
Meta là một trong những công ty công nghệ lớn đầu tiên tạo ra phiên bản thu gọn của ứng dụng Facebook gốc của mình. Facebook Lite xuất hiện vào năm 2015 chỉ là một ứng dụng 1MB, nhắm trực tiếp vào các thị trường đang phát triển. Google tiếp bước với dòng ứng dụng Android nhẹ “Go”, bao gồm cả Gmail Go vào năm 2018.

Outlook mobile là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất trên Android, với hơn 500 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. The Verge đề xuất Outlook là ứng dụng email iOS tốt nhất và là lựa chọn hàng đầu trên Android.

Microsoft cũng đang thử nghiệm một ứng dụng Outlook cho Windows mới. Ứng dụng mới đang trong quá trình thử nghiệm và dựa trên Outlook trên web. Nó sẽ thay thế ứng dụng Outlook cho Windows trong những năm tới.

Nguồn: theverge

Sponsored

tin mới nhất

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

Xiaomi Pad 6S Pro: Màn hình 12.4 inch 144Hz và Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi đã kết thúc sự kiện công bố dòng sản phẩm Xiaomi 14 Ultra...

tin liên quan