HomeAIMicrosoft Launcher Beta chính thức có Copilot

Microsoft Launcher Beta chính thức có Copilot

Published on

Microsoft đang coi AI như một phần quan trọngtrong hệ sinh thái của họ và đã tung ra chương trình Copilot+ PC cho các thiết bị Windows như laptop Surface. Và với điện thoại thông minh, họ đã tìm ra cách đưa Copilot lên hệ điều hành Android bằng phiên bản Microsoft Launcher sắp ra mắt.

Microsoft Launcher hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, vì vậy bạn sẽ phải tham gia chương trình beta nếu muốn dùng thử ứng dụng ngay bây giờ. Hoặc bạn có thể đợi các nhà phát triển Microsoft hoàn thiện và tung ra phiên bản chính thức.

gsmarena 000 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với Microsoft Launcher, người dùng có thể bắt đầu trò chuyện với AI bằng nút Bing/Copilot trong tiện ích tìm kiếm. Và phiên bản beta mới nhất cũng tích hợp Copilot trong Feed (khung màn hình chính ngoài cùng bên trái), nơi chứa các tab Glance và News.

Khi sử dụng Copilot, người dùng có thể nhập câu hỏi của mình hoặc có thể sử dụng tính năng nhập bằng giọng nói. Ngoài ra, người dùng có thể mở một hình ảnh từ thư viện của mình và đặt câu hỏi về nó. Tuy nhiên, Copilot hiện khá hạn chế về tính năng, nên vẫn chưa có nhiều thứ để áp dụng vào đời sống hằng ngày.

Finally, Microsoft has successfully integrated Copilot AI into its Microsoft  Launcher for Android smartphones | Windows Central

Copilot sẽ có nhiều chức năng hơn trong tương lai thông qua các plugin. Hiện tại, chỉ có ba tính năng: Tìm kiếm (được bật theo mặc định), Instacart (bạn có thể hỏi về công thức nấu ăn, kế hoạch ăn uống) và Kayak (tìm kiếm chuyến bay, thời gian lưu trú và thuê ô tô). Nếu Copilot trở nên phổ biến trên Android, chúng ta sẽ thấy nhiều công ty xây dựng plugin cho nó hơn.

Nếu bạn muốn dùng thử Microsoft Launcher mới có tích hợp Copilot, bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play. Lưu ý rằng bạn cần đăng ký tham gia chương trình Beta.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan