HomeCông NghệMicrosoft Edge sẽ trở thành trình duyệt dành cho game thủ

Microsoft Edge sẽ trở thành trình duyệt dành cho game thủ

Published on

Phiên bản mới nhất của Microsoft Edge đã cải tiến biến trình duyệt tương thích tốt hơn cho Xbox Cloud Gaming.

Microsoft Edge phiên bản 103 đã giới thiệu hai chế độ chơi game mới dành riêng cho trình duyệt. Clarity Boost và một chế độ hiệu suất mới, cả hai đều được tối ưu để phù hợp với Xbox Cloud Gaming.

Microsoft đã công bố các nâng cấp thông qua blog Windows Experience của mình “Mặc dù các tùy chọn chế độ chơi game mới đã được thử nghiệm từ tháng 3. Nhưng cuối cùng, các tính năng đã được đưa vào bản beta mới nhất của Microsoft Edge mà bạn có thể cập nhật ngay bây giờ.”

Cả hai chế độ Clarity Boost và hiệu suất cao đều là những tính năng độc quyền của Edge. Clarity Boost được Microsoft mô tả là “cải tiến nâng cấp không gian” và giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn khi chơi game qua đám mây trên trình duyệt của bạn. Hãy xem hình ảnh bên dưới để biết sự khác biệt mà Clarity Boost tạo ra cho Microsoft Flight Simulator.

tU4WBjtAd4mhdyQ3SxQqNY 970 80.jpg MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Phiên bản mới nhất của Edge cũng được bổ sung chế độ hiệu suất như đã nói trên. Điều này làm giảm tải tài nguyên trên trình duyệt của bạn khi chơi các trò chơi dựa trên đám mây, dẫn đến tăng hiệu suất. Tính năng này có thể được bật hoặc tắt thông qua tab cài đặt “Hệ thống và Hiệu suất của Edge”.

Microsoft Edge trình duyệt dành cho game thủ
Các bản cập nhật mới nhất của Edge cho thấy Microsoft đang nghiêm túc trong việc biến trình duyệt của mình trở thành lựa chọn hàng đầu cho các game thủ. Điều đó đặc biệt hữu ích nếu bạn có đăng ký Xbox Game Pass Ultimate để truy cập dịch vụ Xbox Cloud Gaming.

Với Xbox Cloud Gaming, bạn thậm chí không cần máy chơi game Xbox để truy cập các trò chơi. Nếu chúng có thể chơi được qua đám mây, chúng cũng có thể được truy cập trên điện thoại, máy tính bảng hoặc trình duyệt internet của Microsoft. Các tùy chọn hiệu suất mới này sẽ giúp chơi game trên đám mây dễ dàng hơn nhiều.

Tất nhiên, Xbox Cloud Gaming cũng có thể được truy cập thông qua các trình duyệt khác bao gồm Google Chrome và Safari. Tuy nhiên, các tính năng tăng hiệu suất hiện chỉ độc quyền trên Microsoft Edge.

Chúng tôi không nghĩ rằng những bản cập nhật tập trung vào trò chơi này đối với Edge sẽ đủ để lôi kéo mọi người từ bỏ các trình duyệt phổ biến khác. Nhưng thật vui khi thấy Microsoft cuối cùng đã mang lại lợi thế cho trình duyệt của mình khi có thể truy cập vào trò chơi trên đám mây mà không cần console.

Nguồn: techradar

tin mới nhất

[Computex 2023] Tham quan Aorus Suite – không gian trưng bày toàn bộ sản phẩm mới nhất của GIGABYTE

Tại Computex 2023, GIGABYTE đã tổ chức một không gian giới thiệu các sản...

[Computex 2023] Lexar giới thiệu thế hệ RAM ARES DDR5 và nhiều sản phẩm mới

Điểm qua các thương hiệu về lưu trữ & bộ nhớ nổi bật tại...

[Computex 2023] Cận cảnh 2 dàn PC chiến nhất sự kiện từ Modding Cafe

Computex luôn là một sự kiện thường niên của giới công nghệ có quy...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan