HomeTin GameMetal Slug: Awakening – Tựa game thùng kinh điển sắp quay trở...

Metal Slug: Awakening – Tựa game thùng kinh điển sắp quay trở lại Việt Nam trong diện mạo mới

Published on

Hôm nay (15/6), nhà phát hành VNGGames chính thức xác nhận quyền phát hành tựa game Metal Slug: Awakening tại 8 khu vực ở châu Á.

Metal Slug: Awakening là phiên bản di động chính thức của huyền thoại game thùng Metal Slug (còn được biết đến với tên gọi Rambo Lùn hay Chiến Binh Thép). Đây là tựa game chính chủ đến từ SNK, do TiMi Studio phát triển và VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam.

metal-slug-awakening-tua-game-thung-kinh-dien

Metal Slug: Awakening sẽ ra mắt đồng loạt ở 8 khu vực: Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Singapore, Malaysia, Đài Loan và Hong Kong.

Metal Slug là tựa game đi cảnh quen thuộc trên dòng máy arcade (game thùng), gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x-9x. 27 năm sau ngày đầu ra mắt, Metal Slug vẫn giữ vị trí quan trọng trong lòng game thủ Việt với hình ảnh các nhân vật Marco, Tarma, Fio, Eri, Hyakurato, Ichimonji… cùng các loại phương tiện SV-001, lạc đà và hệ thống vũ khí ấn tượng.

Những ngày “hoàng kim” của tuổi thơ nay sẽ quay trở lại cùng Metal Slug: Awakening – Phiên bản di động mới nhất của Rambo Lùn tái hiện hoàn hảo những yếu tố kinh điển đã làm nên tên tuổi dòng game này, đồng thời còn kết hợp những trải nghiệm chơi game hiện đại, mang đến cho người chơi cảm giác vừa thân quen, vừa mới lạ.

metal-slug:-awakening-tua-game-thung-kinh-dien

Những anh hùng đặc trưng của Metal Slug nay trở lại với diện mạo mới.

Picture3 9 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingMetal Slug: Awakening không chỉ kế thừa những yếu tố kinh điển của phiên bản gốc, mà còn được nâng cấp toàn diện về chất lượng đồ họa từ pixel lên 3D. 

Picture4 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Vẫn giữ đặc trưng là lối chơi “cuộn cảnh” (side-scrolling), phiên bản mobile của Metal Slug còn bổ sung nhiều tính năng hoàn toàn mới. Nổi bật trong số đó là lối chơi đối kháng cùng chế độ “Hot Pursuit” lần đầu xuất hiện! Đây là mode chơi mang yếu tố “roughlike” – đặc trưng là các dungeon (hầm ngục) được chia thành nhiều cấp độ – cho phép người chơi sở hữu ba khả năng mạnh hóa dựa trên mức độ hoàn thành, từ đó cho phép người chơi tùy ý lựa chọn phong cách chiến đấu và dễ dàng thoát khỏi những màn chơi lặp lại.

Nhằm tăng thêm hứng thú cho người chơi, Metal Slug: Awakening cũng giới thiệu The Maze, một thử thách đặc biệt giúp người chơi mạnh hoá nhân vật bằng cách thu thập những nguyên liệu mạnh hóa phương tiện, có thể sử dụng ngay cho những nhiệm vụ kế tiếp.

Picture5 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các hầm ngục được thiết kế tỉ mỉ với nhiều yếu tố bất ngờ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi chơi.

Picture6 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhiều cập nhật mới trong chế độ PvP và PvE

Được biết, VNGGames sẽ sớm tung ra phiên bản thử nghiệm của Metal Slug: Awakening ở 8 khu vực châu Á trong thời gian tới.

Ngay bây giờ, game thủ có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ fanpage chính thức https://www.facebook.com/MetalslugawakeningVN để không bỏ lỡ cơ hội trở thành những người đầu tiên ở Việt Nam trải nghiệm phiên bản di động của huyền thoại game tuổi thơ này!

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan