HomeCông NghệMETAEDU dẫn đầu xu hướng EdTech tại SCSE 2022 với triển lãm...

METAEDU dẫn đầu xu hướng EdTech tại SCSE 2022 với triển lãm chủ đề “Chơi để học, Học để kiếm tiền” cùng Metaverse, NFT và hơn thế nữa!

Published on

METAEDU dẫn đầu xu hướng EdTech tại SCSE 2022 với triển lãm chủ đề “Chơi để học, Học để kiếm tiền” cùng Metaverse, NFT và hơn thế nữa!

Triển lãm Giáo Dục Thông Minh METAEDU hiện đang được tổ chức tại Hội Nghị Thượng Đỉnh & Hội Chợ Thành Phố Thông Minh lần thứ 9 diễn ra từ ngày 22-25/3/2022 tại Đài Bắc, Đài Loan. Là sự kiện thành phố thông minh toàn diện nhất ở châu Á, Smart City Summit & Expo sẽ có sự hiện diện của 60 nhà sản xuất phần mềm và phần cứng ngành giáo dục thông minh khác từ Đài Loan sẽ giới thiệu năng lực của họ tại các triển lãm kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến.

image1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tinh thần thương hiệu của METAEDU và tương lai của giáo dục

Tên thương hiệu của METAEDU về cơ bản là từ ghép nối của “META”, tượng trưng cho sự xuất sắc và đa dạng và “EDU”, được viết tắt từ từ “Education”. METAEDU đại diện cho một thế giới tương lai của giáo dục sẽ sử dụng một loạt các công nghệ và dịch vụ ứng dụng kết hợp để tích hợp các tiện ích giữa thế giới ảo và thế giới thực.

Tinh thần thương hiệu này sẽ được thể hiện trong triển lãm Giáo dục Thông minh của METAEDU tại Hội nghị Thượng đỉnh & Hội chợ triển lãm Thành phố Thông minh.

Chủ đề “Chơi để học, học để kiếm tiền”: nhiều phiên thảo luận, liveshow và các hoạt động khác nhau

With “Play to Learn, Learn to Earn” as its theme, the exhibition will be based on the three major axes of (1) Metaverse, (2) Non-fungible tokens (NFT) and (3) Environmental, Social, Corporate Governance (ESG) sustainable development – all of which are contemporary topics that are popular across today’s discourses.

Với chủ đề “Chơi để học, Học để kiếm tiền”, triển lãm sẽ dựa trên ba nhân tố chính của (1) Metaverse, (2) Mã khoá không thể thay thế (NFT) và (3) Môi trường, Xã hội, Quản trị doanh nghiệp (ESG) phát triển bền vững – tất cả đều là những chủ đề đương đại phổ biến trong các bài diễn văn ngày nay.

Triển lãm bao gồm 4 phần với các chủ đề riêng biệt, biểu thị sự phát triển của ngành EdTech của Đài Loan.

 1. Thiết kế các khóa học với các chương trình trực tiếp
 2. Thúc đẩy hành vi chủ động
 3. Kích hoạt tương tác và giao tiếp
 4. Lợi ích chung

image2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, sẽ có một loạt các hoạt động dành cho người tham dự được tổ chức dựa trên 108 chương trình giảng dạy và SDG của Đài Loan. Thú vị hơn nữa là  sẽ có nhiều phần quà rất được mong đợi như phiên bản giới hạn 250 Utility Pass dành cho những người hoàn thành một loạt nhiệm vụ do METAEDU đưa ra. Người sở hữu huy hiệu này có thể tham gia vào các hoạt động của chương trình METAEDU và giảm giá sản phẩm do ngành cung cấp tùy từng thời điểm.

Livestream tương tác đa cộng đồng

Vào ngày 23/3/2022, một buổi phát trực tiếp tương tác nhiều bên đặc biệt sẽ được tổ chức lúc 02 giờ chiều. Giáo sư Weng yang, Sz-Chien từ Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan sẽ đi sâu vào các vấn đề bền vững với các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) và sử dụng dịch vụ từ các nhà sản xuất chất lượng cao của EdTech 50 Đài Loan như Reading & Rhythm Co., Ltd., MangaX Technology và Codingbar để dẫn dắt giáo viên và sinh viên Kenya học tư duy tính toán,

Thông qua sự hợp tác đa bên và phương pháp đào tạo giáo viên tương tác trực tiếp từ xa này, sự đổi mới, sức mạnh và tinh thần của ngành học tập thông minh của Đài Loan được đưa thẳng vào các lớp học của giáo viên và sinh viên đại học ở Kenya, Châu Phi.

Thông qua sự hợp tác đa bên và phương pháp đào tạo giáo viên tương tác trực tiếp từ xa này, sự đổi mới, sức mạnh và tinh thần của ngành học tập thông minh của Đài Loan đ ược đưa thẳng vào các lớp học của giáo viên và sinh viên đại học ở Kenya, Châu Phi.

image3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Triển lãm Giáo dục Thông minh METAEDU: Sự nỗ lực từ nhiều bên

Triển lãm Giáo dục Thông minh METAEDU được thực hiện bởi các đối tác và nhà tài trợ sau đây, những người sẽ trưng bày các công nghệ của họ tại các phần Thúc đẩy hành vi chủ động, Kích hoạt Tương tác và Truyền thông, Lợi ích chung trong khu vực. Các công ty tham gia chính là

 • MIND & IDEA FLY CO., LTD.
 • eZoom Information, Inc
 • LIOSHUTAN Digital Learning Inc.
 • LoreMaster Tech Inc.
 • SHA YANG YE INDUSTRIAL CO., LTD.
 • CSquare Technology Co. Ltd.
 • Silicon Integrated Systems Corporation
 • DeepWave Co., Ltd.
 • KNT-DATA INC.

Tham quan trực tuyến

image4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhằm mở rộng lợi ích của sự kiện, triển lãm trực tuyến Smart City Online sẽ tiếp tục được tổ chức đến hết năm 2022.

Bạn cũng có thể theo dõi nội dung và thông tin hấp dẫn của khu triển lãm METAEDU tại đây.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan