HomeCông NghệMercedes công bố hai phiên bản EQE sedan và EQE SUV tại...

Mercedes công bố hai phiên bản EQE sedan và EQE SUV tại Đức

Published on

Hôm nay, Mercedes đã công bố hai gói trang trí mới cho mẫu sedan EQE và SUV EQE. Cả hai mẫu xe hiện đều hiện sẵn hàng tại các showroom, với trang bị Electric Art Edition và AMG Line Edition. Các gói này bổ sung thêm một số tính năng nội thất và ngoại thất cùng với các công nghệ an toàn và tiện nghi.

Hai phiên bản mới bổ sung thêm hệ thống âm thanh vòm Burmester 3D, MBUX thế hệ mới nhất, với gói hỗ trợ lái xe thông minh tăng cường Plus, hệ thống chiếu sáng Digital Light, gói đỗ xe với camera 360 độ và tấm ốp tản nhiệt màu đen cùng logo Mercedes.

Mercedes cũng cho biết, người dùng có thể chọn những option có sẵn cho cả mẫu sedan EQE và SUV EQE.

mercedes-cong-bo-hai-phien-ban-eqe-sedan-va-eqe-suv

Các phiên bản Electric Art Edition và AMG Line Edition chỉ dành cho các mẫu sedan EQE 300, EQE 350, EQE 350 4MATIC, trong khi EQE SUV 300, EQE SUV 350+ và EQE SUV 350 4MATIC là những phiên bản compatible SUV.

Giá trọn gói bắt đầu ở mức 10.174 € cho Electric Art Edition và 13.155 € cho AMG Line Edition và bạn sẽ nâng tầm chiếc xe của mình lên một tầm cao mới, trong khi các gói SUV sẽ có giá lần lượt là 8.413 € và 11.840 triệu €.

The Mercedes EQE Improves on the Formula

Ngoài ra, các phiên bản option khác nhau riêng lẻ của xe SUV EQE hiện đã khả dụng, nếu khách hàng có nhu cầu, với nhiều tùy chọn trang bị để bạn custom chiếc xe của mình.

Nguồn: arenaev

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan