HomeCông NghệMemoryZone Đồng Xoài – Không gian mua sắm toàn diện

MemoryZone Đồng Xoài – Không gian mua sắm toàn diện

Published on

Công ty TNHH Dịch Vụ Tin Học Siêu Tốc đã tổ chức buổi khai trương đưa showroom chuyên về các thiết bị Laptop, PC, các thiết bị Lưu trữ, Gaming-Working Gear, bàn ghế Công thái học, các dịch vụ IoT tại địa chỉ 4C Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.

MemoryZone là showroom về các thiết bị công nghệ được Công ty TNHH Dịch Vụ Tin Học Siêu Tốc làm chủ quản, chuyên cung cấp các sản phẩm, linh kiện điện tử từ Laptop, máy tính để bàn PC, linh kiện cho đến các thiết bị lưu trữ từ các thương hiệu nổi tiếng như: Sandisk, Samsung, Lexar, Transcend, Kingston, MSI, Asus, Dell,…

MemoryZone Đồng Xoài – Không gian mua sắm toàn diện Memoryzone tập trung vào việc giải quyết các nhu cầu của người dùng cuối về các sản phẩm và giải pháp công nghệ giúp tối ưu trải nghiệm trong quá trình học tập, làm việc và giải trí. Kết nối người dùng với đúng sản phẩm phẩm và giải pháp từ các hãng hàng đầu trên thị trường kèm một mức giá hợp lý luôn là phương châm theo đuổi của Memoryzone.

Tinh thần phục vụ Siêu Tốc

Tại MemoryZone, khách hàng chỉ mất 2-3h giờ với gói dịch vụ giao Siêu Tốc để nhận được sản phẩm trong nội thành Hồ Chí Minh & Hà Nội, bên cạnh đó là vô số các cơ hội săn các chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục và nhanh chóng.

Memoryzone cùng các đối tác chiến lược ở mảng dịch vụ thanh toán hàng đầu hiện nay như VN-PAY, Alepay Ngân Lượng, Mpos, HD Saison cũng sẽ đem lại cho quý khách một trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp với mọi ngân sách.

MemoryZone Đồng Xoài – Không gian mua sắm toàn diện

Trải nghiệm toàn diện và thực tế

image3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Khác với các kênh bán khác, tại showroom của MemoryZone, các sản phẩm không những được trưng bày đa dạng để khách hàng dễ dàng chọn lựa, mà còn được trải nghiệm các góc làm việc công thái học, góc chơi game đã được bố trí sẵn một hệ sinh thái toàn diện và các phần mềm bản quyền được cài sẵn, đem lại một góc nhìn toàn diện khi có nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ cho nhu cầu bản thân.

MemoryZone Đồng Xoài – Không gian mua sắm toàn diện

Góc trải nghiệm với đầy đủ hệ sinh thái từ phần cứng đến phần mềm…

MemoryZone Đồng Xoài – Không gian mua sắm toàn diện…đươc bố trí toàn diện để tạo cảm hứng khi làm việc

Về MemoryZone

Qua hơn 11 năm thành lập, MemoryZone đã phục vụ hơn 1 triệu lượt khách hàng trên toàn quốc và hiện có 2 chi nhánh để phục vụ các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi về các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi của MemoryZone tại các kênh:

tin mới nhất

Màn hình chơi game XENEON FLEX 45″ OLED có thể uốn cong của Corsair được bán với giá $1999 US

Màn hình chơi game Xeneon Flex của Corsair có tấm nền OLED 45 inch...

VinBrain Việt Nam triển khai mô hình AI cho Y Tế tại hơn 100 bệnh viện

NVIDIA DGX SuperPOD và NVIDIA Clara cho phép VinBrain phát hiện những bất thường...

OnePlus chính thức ra mắt bàn phím cơ OnePlus 81 Pro và TV 65 Q2 Pro

OnePlus đã kết thúc sự kiện mới nhất của mình với sự ra mắt...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan