HomeCông NghệMediaTek ra mắt SoC Helio G96 và Helio G88 mang đến khả...

MediaTek ra mắt SoC Helio G96 và Helio G88 mang đến khả năng chụp ảnh và hiển thị nâng cao cho Smartphone cao cấp

Published on

Các chipset mới nhất thuộc dòng Helio G cho phép các nhà sản xuất thiết bị cung cấp màn hình mượt mà, trải nghiệm hệ điều hành trực quan và tính năng chụp ảnh ưu việt

MediaTek hôm nay vừa công bố hai con chip mới bổ sung vào dòng Helio G của hãng: Helio G96 và Helio G88. Việc ra mắt các SoC này sẽ mang đến cho các nhà sản xuất thiết bị khả năng cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho smartphone với khả năng hiển thị và chụp ảnh tiên tiến, mang lại trải nghiệm di động thông minh cho mọi khách hàng.

new helio 1 1280x720 800 resize MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

“Với sự ra mắt của Helio G96 và Helio G88, MediaTek nâng cao vị thế là nhà cung cấp chip di động hàng đầu, mang đến các SoC mới để tăng cường trải nghiệm hiển thị và chụp ảnh cho thị trường smartphone phân khúc tầm trung.” CH Chen, Phó Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Truyền thông Mạng Không dây tại MediaTek cho biết. “MediaTek liên tục cải tiến hiệu suất, tốc độ và độ tin cậy của chip. Các con chip mới thuộc dòng Helio G này chính là tinh hoa công nghệ cho những trải nghiệm phi thường.”

helio g96 1280x666 800 resize MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

SoC MediaTek Helio G96 đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm smartphone thường ngày cao cấp nhờ khả năng hỗ trợ màn hình 120Hz với độ phân giải lên đến FullHD+ để người dùng tha hồ lướt web và hoạt ảnh trong các ứng dụng một cách mượt mà hơn trông thấy, màn hình 120Hz được hỗ trợ trên Helio G96 là không giới hạn về nguồn cấp DDIC, giao diện C-phy hay D-phy, đồng thời hỗ trợ cả màn hình LCD hoặc AMOLED. Kết hợp với việc hỗ trợ camera lên đến 108MP mang đến hình ảnh rõ nét nhất, tích hợp modem Cat-13 4G LTE WorldMode cực nhanh, hai SIM 4G và các dịch vụ VoLTE và ViLTE, cũng như Công cụ quản lý tài nguyên và quản lý mạng thông minh, Helio G96 của MediaTek mang đến một danh sách dài vô cùng ấn tượng về các tính năng và khả năng cho smartphone 4G.

helio g88 1280x666 800 resize MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Song song với đó, MediaTek cũng công bố Soc Helio G88 hỗ trợ màn hình 90Hz để tạo ra các ứng dụng di động và hệ điều hành (OS) siêu mượt mà. CPU tám nhân của con chip này gồm có hai CPU Arm Cortex-A75 hoạt động ở tốc độ lên đến 2.0GHz, cho phép phản ứng nhạy, tải ứng dụng và chụp ảnh cực nhanh. Helio G88 được thừa kế từ các thế hệ con chip mạnh về nhiếp ảnh với hỗ trợ cho máy ảnh chính lên đến 64MP, công cụ độ sâu phần cứng cho camera kép chụp hiệu ứng bokeh, bộ điều khiển máy ảnh (CUU), công nghệ ổn định hình ảnh điện tử (EIS) và công nghệ bù màn trập (RSC).

Các tính năng chính của MediaTek Helio G96 gồm:

  • Màn hình FullHD + 120Hz tuyệt đỉnh
  • Camera chính lên tới 108MP siêu lớn
  • 4G LTE nhanh với SIM kép 4G
  • Công nghệ game MediaTek HyperEngine 2.0 Lite
  • Hiệu suất smartphone 4G cao cấp

Các tính năng chính của MediaTek Helio G88 gồm:

  • Camera chính 64MP xuất sắc
  • Công nghệ MediaTek HyperEngine thế hệ 2.0 Lite
  • 4G VoLTE kép
  • Tích hợp tính năng đánh thức bằng giọng nói

Với những con chip mới nhất thuộc dòng Helio G, các nhà sản xuất thiết bị có thể mang đến khả năng chụp ảnh ưu tú và các tính năng hiển thị mạnh mẽ cho thế hệ smartphone tiếp theo. MediaTek mang đến những cải tiến đáng kinh ngạc trên thiết bị di động cho người tiêu dùng trên toàn thế giới và giúp đưa công nghệ cao cấp tiếp cận với thị trường phổ thông.

Để biết thêm thông tin về dòng Helio G của MediaTek, truy cập: https://www.mediatek.com/products/smartphones/helio-g

Sponsored
spot_img

tin mới nhất

RedMagic DAO 150W bộ sạc GaN độc đáo khi có màn hình LCD, hệ thống LED RGB và thiết kế trong suốt ​

Hôm nay, thương hiệu RedMagic của nubia đã chính thức ra mắt bộ sạc...

Sony xác nhận ​PlayStation VR2 sẽ hỗ trợ PC trong năm nay

Hôm nay, Sony xác nhận rằng PlayStation VR2 sẽ chính thức hỗ trợ cho...

Intel Ra Mắt Mảng Gia Công Chip Theo Hệ Thống Đầu Tiên Trên Thế Giới Dành Cho Kỷ Nguyên AI

Tập đoàn Intel chính thức ra mắt Intel Foundry, một mảng kinh doanh gia...

tin liên quan