Máy quay gắn trên cơ thể Transcend DrivePro Body 20 – DrivePro Body 52

MMOSITE.vn – Cả hai máy quay chụp đều có các tính năng nổi bật như quay video độ phân giải Full HD 1080P, Wi-Fi tích hợp, nút chụp nhanh, tuổi thọ pin cao và bộ nhớ trong (gắn cố định)dung lượng 32GB, dùng các chip flash MLC cao cấp. Các máy quay chụp DrivePro Body 20 và DrivePro Body 52 của Transcend đều chống sốc và chống nước (ở mức IPX4), lý tưởng cho quân đội, chính phủ, đội thi hành án và vệ sĩ tư nhân. Ngoài ra, Transcend cũng giới thiệu đế cắm máy 6-cổng để sắp xếp nhiều máy, sạc pin và quản lý tải tập tin lên.

MMOSITE.vn

DrivePro Body 20 và DrivePro Body 52
Được thiết kế cho quân sự, thực thi pháp luật, và an ninh tư nhân, các máy camera DrivePro Body 20 và DrivePro Body 52 của Transcend rõ ràng là công cụ linh hoạt và đáng tin cậy, đáng để lựa chọn dùng cho công việc thu thập bằng chứng đầy gian nan, nhưng đồng thời mang lại chất lượng hình ảnh xuất sắc. Cả hai máy đều có các tính năng quay video Full HD 1080P, khẩu độ lớn, ống kính góc rộng, và nút chụp nhanh thuận tiện. Ngoài ra, cả hai máy đều được tích hợp Wi-Fi nhằm hỗ trợ việc truyền chiếu (streaming) trực tiếp qua Internet trên các thiết bị di động, nhờ có app độc quyền DrivePro Body của Transcend, có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Transcend DrivePro Body 52 còn có một đơn vị máy camera phụ nhỏ gọn được gắn với cáp mềm dài 1,2 mét với thân máy chính, tạo ra nhiều lựa chọn khi gắn đeo máy lên người để quay chụp. Đi kèm với sản phẩm là một phụ kiện chân kẹp gắn máy có thể xoay 360 độ và phụ kịên chân gắn máy Velcro – nhằm đáp ứng nhu cầu gắn máy đa dạng, đi cùng bao đựng máy gắn trên thắt lưng để giữ phần thân máy chính của DrivePro Body 52.

Đế cắm máy (docking station) đa chức năng
Đối với người dùng có nhiều máy quay chụp DrivePro Body 20 và DrivePro Body 52, đế cắm máy 6-cổng của Transcend mang đến giải pháp tối ưu hóa quản lý camera. Đế quản lý máy này có chức năng tự động tải dữ liệu lên mạng (auto upload)*, có khả năng tự động tải lên các tập tin video đã ghi hình trong khi sạc. Người dùng cũng có thể kết hợp cắm nối các đế cắm máy theo cùng 1 chuỗi (daisy chain) lên đến 3 đế cắm nối với nhau mà chỉ lấy nguồn từ 1 cổng USB trên máy trạm (workstation), cho phép cắm đến 18 máy – để vừa sạc vừa tải dữ liệu lên, tăng hiệu quả và giảm thời gian chết.
* Cần có DrivePro Body @ Toolbox để sử dụng chức năng này.

Hộp công cụ độc quyền DrivePro Body
DrivePro Body Toolbox của Transcend được thiết kế độc quyền cho sê-ri DrivePro Body, có giao diện người dùng thân thiện để quản lý được video và ảnh chụp nhanh, được ghi vào trong máy, trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra, các máy quay chụp P-model của Transcend -DrivePro Body 20P và DrivePro Body 52P – là các mẫu máy an ninh nâng cao dành cho các ứng dụng yêu cầu bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt. Các máy P-model, pần mềm DrivePro Body Toolbox bổ sung khả năng bảo mật dữ liệu bổ sung để ngăn chặn việc truy cập trái phép hoặc ý định đụng chạm đến các tập tin video, iình ảnh đã lược lưu vào máy.

Bảo hành
Tất cả các sản phẩm DrivePro Body 20A /20P, DrivePro Body 52A/52P, đế cắm máy 6-cổng đều nhận được bảo hành 2 năm của Transcend. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored