HomeCông NghệMáy chơi game cầm tay Lenovo Legion Go được tiết lộ sẽ...

Máy chơi game cầm tay Lenovo Legion Go được tiết lộ sẽ có APU AMD Ryzen Z1 Extreme & RAM LPDDR5-7500

Published on

Máy chơi game cầm tay sắp ra mắt của Lenovo, Legion Go đã được tiết lộ một số thông số kỹ thuật như sẽ được trang bị AMD Ryzen Z1 Extreme APU & bộ nhớ LPDDR5-7500, hứa hẹn sẽ đủ sức cạnh tranh với những mẫu máy khác như ROG Ally và Steam Deck.

Những thông tin trước đây về máy chơi game Legion Go, đã tiết lộ rằng thiết bị này sẽ tích hợp kính AR riêng, mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa được biết làm thế nào Lenovo có thể tạo ra hiệu năng như vậy từ một chiếc màn hình 8 inch.

LENOVO LEGION GO 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Vừa đây, leaker @AnhPhuH đã đăng tải thông số kỹ thuật dự kiến ​​của Legion Go từ cơ sở dữ liệu của BAPCo, điều này tiết lộ rằng Lenovo  thực sự sẽ sử dụng cả hai APU AMD Ryzen Z1 & Z1 Extreme cho mẫu máy chơi game, đây là dòng chip vốn đã nổi tiếng sau khi được trang bị trên ROG Ally của ASUS. Ngoài sức mạnh của APU, leaker còn đề cập rằng Legion Go sẽ trang bị RAM LPDDR5-7500 16GB, đây là chuẩn RAM có tốc độ nhanh nhất mà chúng tôi từng thấy trên một thiết bị cầm tay.

Legion Go sẽ sử dụng màn hình 8 inch với độ phân giải tối đa 2560×1600. Việc có được độ phân giải như vậy trên thiết bị cầm tay là một yếu tố độc đáo, tuy nhiên, nó đi kèm với sự đánh đổi về thời lượng pin. Do đó, chúng ta sẽ phải xem Lenovo sẽ có giải pháp nào cho việc này, đặc biệt là sau khi đưa vào kính AR, Legion Go cũng sẽ cung cấp năng lượng cho kính AR.

Legion Go Hero Thermal Explosion MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Lenovo đang nỗ lực hết mình để tạo ra một chiếc máy chơi game cầm tay đủ cao cấp nhằm cạnh tranh với các ông lớn khác trên thị trường, đó là điều chắc chắn. Các APU AMD Ryzen Z1 có hiệu năng cao cấp và phiên bản “Extreme” thậm chí còn có hiệu năng thô vượt qua CPU i9-9900K, là những yếu tố truyệt vời góp mặt trên Legion Go. Tuy nhiên, cách tiếp cận của Lenovo với sản phẩm này, cùng với cơ chế làm mát và pin, là điều cần phải đánh giá kĩ càng, khi chúng tôi được trên tay Legion Go.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan