HomeCông NghệMáy chơi game cầm tay Ayn Loki - Chạy Windows và giá...

Máy chơi game cầm tay Ayn Loki – Chạy Windows và giá chỉ từ 299$

Published on

Ayn, nhà sản xuất thiết bị cầm tay Android Odin, đang phát hành một dòng sản phẩm mà hãng gọi là máy chơi game Windows di động “giá cả phải chăng nhất” (thông qua Liliputing). Giá rẻ nhất trong dòng sản phẩm bắt đầu chỉ từ $ 299 – thấp hơn $ 100 so với Steam Deck 64GB.

Ayn đã thông báo trong một video YouTube và một loạt bài đăng trên Instagram, cho chúng ta biết những gì chúng ta có thể mong đợi về ngoại hình, thông số kỹ thuật và giá cả. Trong khi Loki Mini giá 299 USD đi kèm với bộ nhớ trong 64GB và chip Intel Alder Lake U, thiết bị cầm tay Loki tiêu chuẩn có chip AMD Ryzen 5 6600U với ba tùy chọn lưu trữ khác nhau: 64GB, 256GB và 512GB, mỗi tùy chọn có giá 499 USD, 599 USD , và $ 699, tương ứng. Loki Max trị giá 799 USD có chip AMD Ryzen 7 6800U được nâng cấp và bộ nhớ trong 512GB.

ayn loki handheld windows.0 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nếu không hài lòng với dung lượng bộ nhớ đi kèm với thiết bị, bạn có thể nâng cấp sau khi mua. Youtuber Taki Udon đã biết rằng mỗi mô hình có thể đi kèm với bộ nhớ có thể thay thế, có nghĩa là bạn có thể có tùy chọn tăng bộ nhớ của mình nếu bạn bắt đầu hết dung lượng (Liliputing).

Nhìn bên ngoài, có vẻ như Ayn Loki thừa hưởng hầu hết thiết kế của từ Odin giống Switch, nhưng như Liliputing có nói, nó có thể hoán đổi một bộ nút đầy màu sắc theo cấu hình X, A, B, Y thành màu đen hoặc trắng, với cùng một cách sắp xếp Y, B, A, X mà bạn tìm thấy trên bộ điều khiển Xbox. Ngoài ra còn có một cổng USB-C và jack cắm tai nghe ở dưới cùng của thiết bị.

Đánh giá theo một bài đăng khác trên Instagram của Ayn, có vẻ như Loki được chuẩn bị phát hành vào ngày mai lúc 9:00 tối theo giờ EST và có thể sẽ có sẵn để mua từ trang web của hãng. Taki Udon cũng nói rằng người dùng Odin có thể tiếp cận dòng sản phẩm Loki với giá chiết khấu.

Nguồn : theverge

tin mới nhất

Exynos tiến trình 3nm thế hệ mới sẽ xuất hiện trên Galaxy S25

Samsung đã không phát triển bất kỳ chipset Exynos Flagship nào trong những năm...

COLORFUL Ra Mắt Dòng Bo Mạch Chủ B760

COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để bàn, máy tính xách tay,...

MSI công bố mối quan hệ đối tác với Đội đua Mercedes-AMG Team Craft-Bamboo Racing

MSI vừa qua đã công bố mối quan hệ đối tác với đội đua...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan