Mata chính thức gia nhập SKT T1

Published on

Quảng cáo

Trưa nay 26/11/2018, SKT T1 đã chính thức ký hợp đồng với Mata và huấn luyện viên Kim Sang-cheol. Huấn luyện viên Kim từng là coach của nhiều đội khác nhau, trong đó có Jin Air Green Wings và cũng từng huấn luyện Mata ở Royal Never Give Up.

Mata có thể được xem như mảnh ghép cuối cùng của SKT trong 2019, bởi Kim “Khan” Dong-ha, Lee “Faker” Sang-hyeok, và Park “Teddy” Jin-seong được biết đến như những người chơi rất nổi tiếng và kỹ năng trong team. SKT cần một người chơi có thể kiểm soát những người đồng đội còn lại và họ đã quyết định chọn Mata để thực hiện vai trò đó.

Mata là một người chơi hỗ trợ đỉnh cao đã giành được chức vô địch CKTG, trở thành người chơi hỗ trợ đầu tiên đạt MVP của CKTG và có hai chức vô địch LCK. Anh trở lại LCK vào năm 2016 và chơi cho kt Rolster, chứng minh mình là một trong những playerhỗ trợ giỏi nhất trên thế giới.

o1543212916534745 MMOSITE - Thông tin công nghệ

SKT đã không cân nhắc quá nhiều về sự lựa chọn cho vị trí hỗ trợ. Lee “IgNar” Dong-geun và Park “TusiN” Jong-ik đã từng được gợi ý, thế nhưng SKT chỉ liên lạc với mỗi Mata. Mata cũng nhận được rất nhiều lời mời từ EU, LPL và LCK, nhưng anh lại chọn SKT là bến đỗ của mình.

Trong những năm qua, Mata luôn là địch thủ của SKT (anh chơi cho Samsung White, RNG, kt Roster). Giờ đây, anh đã trở thành một thành viên của SKT, người hâm mộ đang rất mong đợi những gì mà Mata sẽ cùng SKT thể hiện trong thời gian tới.

Tin mới

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm ROG kỉ niệm 20 năm

ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức giới thiệu bộ sưu tập ROG Edition...

Tặng 3 tháng Google AI cho khách hàng sở hữu laptop ASUS & ROG

Từ tháng 8/2026, khách hàng sở hữu các dòng laptop ASUS và ROG đủ...

GIGABYTE RTX AI PC DAY 2026 tại TP.HCM: Trải nghiệm AI PC, gaming

Dự kiến quy tụ hơn 1.500 người tham dự, GIGABYTE RTX AI PC DAY...

Xiaomi tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn cầu với 16,2 tỷ USD

Trong bối cảnh ngành công nghệ chịu nhiều áp lực từ chi phí linh...

Colourful ra mắt bo mạch chủ iGame X870E VULCAN W OC

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà cung cấp phần cứng máy tính, máy...

SK Hynix hé lộ công nghệ đóng gói Intel EMIB cho HBM thế hệ mới

Tại sự kiện Hot Chips 2026, SK Hynix đã trình bày chi tiết về...

Sandisk ra mắt thương hiệu SSD Optimus tại Việt Nam

Sandisk giới thiệu SANDISK Optimus tại Việt Nam, thương hiệu SSD gắn trong mới chia làm ba cấp phục vụ sáng tạo nội dung, gaming và PC hiệu năng cao.

Nothing và Rue Miche hợp tác ra mắt Headphone (a) với 04 màu sắc nổi bật

Nothing, công ty công nghệ có trụ sở tại London, hợp tác cùng Rue...

Razer ra mắt Huntsman V3 Pro Low-Profile Tenkeyless 8KHZ

Razer Huntsman V3 Pro Low-Profile Tenkeyless 8KHZ là bàn phím esports quang học analog...

Nguồn Seasonic 1600W trở thành PSU chuẩn ATX đầu tiên đạt 80 Plus Ruby

Mẫu power supply mới nhất của Seasonic vừa chính thức chạm đến cấp độ...

tin liên quan