HomeTin GameMario + Rabbids Sparks of Hope: Rayman in the Phantom Show ra...

Mario + Rabbids Sparks of Hope: Rayman in the Phantom Show ra mắt vào ngày 30 tháng 8

Published on

Hôm nay, ngày 2 tháng 8 năm 2023, Ubisoft đã thông báo rằng Mario + Rabbids Sparks of Hope: Rayman in the Phantom Show sẽ được phát hành chính thức vào ngày 30 tháng 8. Trong bản DLC cuối cùng dành cho Mario + Rabbids Sparks of Hope, Rayman sẽ hợp tác với Rabbid Mario và Rabbid Peach khi họ gặp lại Phantom!

Trong cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới này, cốt truyện sẽ tách biệt hoàn toàn với mạch truyện chính, người chơi sẽ điều khiển Rayman, Rabbid Peach và Rabbid Mario, cùng họ khám phá Space Opera Network đầy kịch tính, một studio truyền hình kỳ lạ chứa đầy đạo cụ và easter eggs.

Nơi này được điều hành bởi Phantom, một nhân vật phản diện, đã xuất hiện trước đây trong Trận chiến Vương quốc Mario + Rabbids, giờ đã được đổi vai thành một giám đốc studio không thể chê vào đâu được. Khi rating của hãng phim truyền hình thấp hơn bao giờ hết, Phantom cần sự giúp đỡ của những ngôi sao thực thụ để giúp anh ấy lấy lại ánh hào quang trong quá khứ.

Mario + Rabbids Sparks of Hope: Rayman in the Phantom Show

Thông qua nhiều thể loại truyền hình khác nhau, Rayman và bạn bè của anh ấy sẽ phải phiêu lưu qua những show truyền hình mới, vì giờ đây Rayman có thể sử dụng khả năng máy bay trực thăng của mình để mang theo Rabbid Peach và Rabbid Mario. Trong các trận chiến, cuộc phiêu lưu mới này sẽ cung cấp vô số khả năng chiến đấu độc đáo, người chơi có thể tận dụng toàn bộ sức mạnh từ kho vũ khí của Rayman.

MRSH DLC3 Reveal Screen TrioTeamJump result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming MRSH DLC3 Reveal Screen Punch result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sau buổi ra mắt của Ubisoft ngày hôm nay, Mario + Rabbids Sparks of Hope : Rayman in the Phantom Show đã có thể được mua độc lập hoặc mua một phần từ Season Pass và Gold Edition. Để biết thêm thông tin về phiên bản này, vui lòng truy cập trang web chính thức của tựa game.

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan