Marin chia tay Topsports Gaming

Vào ngày hôm nay 8/11, trên trang Weibo của Topsports đã thông báo họ sẽ không tái kí hợp đồng với Marin. “Sau một số đánh gíá của toàn đội, chúng tôi đã đưa tới quyết định chia tay với Marin”

MMOSITE.VN

Đậy có thể là một tin khá bất ngờ nếu bạn không theo dõi giải LPL – tuy nhiên, nếu theo dõi thì có thể thấy Marin đã không còn là chính mình, thi đấu hời hợt ở giai đoạn đầu, khiến Topsports không thể lọt vào Playoff và hoàn toàn bị thay thế bởi các tuyển thủ trẻ sau đó giúp đội này vào được Playoff.

MMOSITE.VN

Sau đó, Marin chuyển sang làm bộ phận huấn luyện cho đội, tuy nhiên cũng không có quá nhiều đóng góp nên việc bị ra đi là khá đúng. Tuy nhiên, Topsports Gaming vẫn dành những lời có cánh cho anh:”Những gì Marin đã đóng góp là cực kì quan trọng cho sự thành công của đội, chúng tôi thật sự biết ơn chuyện đó và sẽ mãi nhớ anh. Mong anh sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trong màu áo mới”

Có vẻ sau khi rời SKT, thì sự nghiệp của “thần cá sấu” đang khá lênh đênh, thật sự mong anh sẽ tìm lại chính mình và đem tối những pha đánh đẹp mắt như năm 2015

MMOSITE.VN

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored