Mãn nhãn với cosplay vạn người mê của nữ đại sứ Vương Giả

MMOSITE.vn – Trương Hinh Dư (sinh ngày 28 tháng 3 năm 1987) là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Cô nổi tiếng qua nhiều vai diễn như Đát Kỷ, Khang Mẫn, Tiêu Thục Phi và đặc biệt là vai Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp.


Clip hậu trường cosplay game Vương Giả

Mặc dù không được đào tạo chính quy về diễn xuất, thế nhưng người đẹp Giang Nam  vẫn có những vai diễn sáng giá để khẳng định tài năng của bản thân chứ không đơn thuần tận dụng sắc đẹp của mình như một “bình hoa di động”.

 MMOSITE.vn

Bên cạnh đó, Trương Hinh Dư không còn xa lạ gì đối với các game thủ với loạt tạo hình nàng Tiểu Kiều trong game Xích Bích năm 2009. Nhan sắc và thân hình nóng bỏng, vòng một gợi cảm… khiến các tay game si mê và đổ gục.

 MMOSITE.vn

Ngoài ra, Trương Hinh Dư còn làm gương mặt đại diện cho hàng loạt tựa game ăn khách như CrossFire, Đại Đường Song Long, Super Fighter, Phách Phách Tam Quốc… Cô cũng từng góp mặt trong các MV quảng cáo, làm người đại diện cho các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, xe hơi…

 MMOSITE.vn

Về trò chơi, được biết Vương Giả là tựa game nhập vai lấy bối cảnh quần hùng tranh bá thời kỳ Chiến Quốc với đồ họa sắc nét cùng lối chơi đề cao tính cộng đồng do 9377 sản xuất. Sau một năm ra mắt, đến thời điểm hiện tại Vương Giả sở hữu hơn 2000 máy chủ với đông đảo game thủ tham gia mỗi ngày.

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Sắp tới trò chơi sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam dưới bàn tay đỡ đầu của nhà phát hành Hope.

Tìm hiểu thêm về Vương Giả tại: https://www.facebook.com/vg.gamelumi/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored