HomeCông NghệMàn hình chơi game OLED đầu tiên của Samsung không cần PC...

Màn hình chơi game OLED đầu tiên của Samsung không cần PC để hoạt động

Published on

Samsung đã công bố màn hình chơi game OLED đầu tiên của mình, Odyssey OLED G8 34 inch. Đây cũng là một trong những màn hình chơi game đầu tiên của Samsung cho phép mọi người truyền trực tuyến trò chơi từ các dịch vụ như Nvidia’s GeForce Now, Google Stadia hoặc Xbox Game Pass mà không cần PC. (Tính năng này, cũng cho phép bạn phát trực tuyến phim từ các dịch vụ như Amazon Prime, Netflix và Samsung TV Plus được nâng cấp gần đây, đã có sẵn trên dòng Màn hình thông minh của Samsung).

Hãy đặt những công nghệ mới sang một bên chỉ trong một giây và nhìn vào thông số kỹ thuật của OLED G8 – sở hữu tấm nền có độ phân giải 3.440 x 1.440, màn hình hỗ trợ tốc độ làm mới 175Hz và nó có đường cong 1800R (tương đối bằng phẳng khi so sánh với các màn hình như Odyssey G9 cong 1000R và màn hình chơi game OLED của LG, UltraGear 45GR95QE). Chiếc màn hình Gaming cũng hỗ trợ AMD FreeSync Premium, giúp giảm hiện tượng giật hình hoặc xé hình khi chơi game bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ làm mới của màn hình để theo kịp những gì GPU của bạn tạo ra. Màn hình cũng đi kèm với giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng, đồng thời tích hợp loa âm thanh 5W.

Odyssey OLED PR dl2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài khả năng thu phát trực tuyến trò chơi và video, OLED G8 cũng có thể nói chuyện và điều khiển các thiết bị IoT bằng ứng dụng SmartThings của Samsung. Công ty cũng cho biết màn hình có phiên bản nâng cấp của hệ thống Core Lighting Plus, sử dụng đèn ở mặt sau của màn hình để làm bức tường của bạn rực rỡ màu sắc được đồng bộ với nội dung trên màn hình. Về cổng, màn hình có Micro HDMI 2.1, Mini DisplayPort 1.4 và USB-C.

Odyssey OLED PR dl3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Stranger vẫn là công nghệ hiển thị của chiếc màn hình. Samsung đã dẫn đầu về mảng OLED chấm lượng tử hay còn gọi là QD-OLED, đã tạo ra một số sản phẩm rất ấn tượng khi ứng dụng vào màn hình chơi game như Alienware AW3423DW. Nhưng Samsung không đưa ra thông tin rõ ràng liệu họ có đang sử dụng một trong những tấm nền QD-OLED của mình trong G8 OLED hay không – thông cáo báo chí cho biết tấm nền OLED này “kết hợp với Công nghệ Chấm lượng tử”.

Tùy thuộc vào giá cả, nó có thể sẽ là một màn hình Gaming xứng đáng để mua. Samsung vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về giá của sản phẩm, nhưng chúng ta sẽ sớm biết được điều đó – công ty cho biết nó sẽ “có mặt trên toàn cầu từ quý 4 năm 2022”.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Card đồ họa Intel Arc A750 xứng đáng là đối thủ nặng ký của RTX 3060

Intel đã thông báo rằng họ sẽ giảm giá mạnh cho card đồ họa...

Sự khác biệt của Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy S23

Qualcomm đã không công khai rằng họ có hai phiên bản Snapdragon 8 Gen...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Snapdragon 8 Gen 2 dành riêng cho Samsung Galaxy chính thức được xác nhận

Samsung và Qualcomm đã đạt được một thỏa thuận...

Dòng Samsung Galaxy S23 sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn

Samsung Galaxy S23 sẽ ra mắt trong chưa đầy...

Samsung giới thiệu tấm nền Flex Hybrid OLED có thể gập và trượt

Samsung Display vừa công bố sản phẩm mới nhất...

Samsung ra mắt màn hình gaming Odyssey Neo G9 & Odyssey OLED G9

Samsung đã chính thức ra mắt dòng màn hình...