HomeCông NghệMacBook Air và chip M2 sẽ được ra mắt tại sự kiện...

MacBook Air và chip M2 sẽ được ra mắt tại sự kiện WWDC của Apple

Published on

Apple dự kiến ​​tổ chức sự kiện WWDC 2022 vào ngày 6 tháng 6 để công bố iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9, v.v. Trong vài tháng qua, chúng tôi đã nghe nói rằng công ty đang muốn công bố MacBook Air, MacBook Pro, iMac Pro mới và màn hình 27 inch với màn hình mini-LED. Một báo cáo mới cho thấy Apple có khả năng sẽ công bố MacBook Air được thiết kế lại với chip M2 tại sự kiện WWDC 2022.

Tin tức được Mark Gurman chia sẻ trong bản tin Power On mới nhất của anh ấy, cho thấy MacBook Air được thiết kế lại với chip M2 là một trong những sản phẩm có khả năng được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2022. Trong khi sản phẩm AR Headset của Apple cũng được đồn đại sẽ được giới thiệu tại sự kiện này, Gurman tin rằng sẽ không có khả năng xảy ra điều đó mặc dù các dấu hiệu của “realityOS” đã được phát hiện trong mã nguồn của Apple vào đầu năm nay.

MacBook Air MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mẫu MacBook Air sẽ có thiết kế mới cùng chip M2 là một trong những sản phẩm được chúng tôi rất mong đợi trong năm nay. Gurman gợi ý rằng ban đầu Apple có kế hoạch ra mắt MacBook Air mới của mình tại sự kiện WWDC nhưng các vấn đề về chuỗi cung ứng đã làm gián đoạn thời gian ra mắt.

Apple đã nhắm đến việc ra mắt MacBook Air tiếp theo với chip M2 tại hội nghị. Cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng gần đây do việc đóng cửa các nhà máy liên quan đến Covid ở Trung Quốc đã làm phức tạp thêm tình hình, nhưng các nhà phát triển nói rằng nhân viên của Apple đang được sử dụng MacBook Air thế hệ mới để test độ ổn định. Đó là một dấu hiệu cho thấy chiếc máy đã gần kề.

Mặc dù một chiếc MacBook Air mới với chip M2 nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng điểm nhấn của sự kiện WWDC sẽ là các bản cập nhật iOS 16, iPadOS 16 sắp tới của Apple và các bản cập nhật phần mềm khác. Gần đây đã có thông tin cho rằng iOS 16 sẽ hỗ trợ màn hình Always-On cho các mẫu iPhone 14 Pro của Apple.

Nguồn : wccftech

tin mới nhất

[Computex 2023] Tham quan Aorus Suite – không gian trưng bày toàn bộ sản phẩm mới nhất của GIGABYTE

Tại Computex 2023, GIGABYTE đã tổ chức một không gian giới thiệu các sản...

[Computex 2023] Lexar giới thiệu thế hệ RAM ARES DDR5 và nhiều sản phẩm mới

Điểm qua các thương hiệu về lưu trữ & bộ nhớ nổi bật tại...

[Computex 2023] Cận cảnh 2 dàn PC chiến nhất sự kiện từ Modding Cafe

Computex luôn là một sự kiện thường niên của giới công nghệ có quy...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan