Love, Death & Robots chính thức được xác nhận sẽ có phần 4 trên Netflix

Love, Death and Robots vừa được chính thức sẽ trở lại trong phần thứ tư. Dưới đây là thông tin chi tiết về những gì chúng tôi được biết cho đến nay về phần thứ tư của Love, Death and Robots.

Loạt phim hoạt hình cũng đã được trao hai đề cử gần đây tại giải Emmys 2022. Chương trình đã nhận được các đề cử cho “Chương trình hoạt hình ngắn xuất sắc” và “Biên tập âm thanh xuất sắc cho một bộ phim hài hoặc chính kịch và hoạt hình”.

Phần ba được công chiếu trên Netflix vào ngày 20 tháng 5 năm 2022 và một lần nữa bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng như khán giả.

Mặc dù bị cản trở bởi thời lượng ngắn hơn hầu hết các chương trình tầm cỡ khác, nhưng điều đó không ngăn được loạt phim hoạt hình nằm trong top 10 toàn cầu của Netflix trong hai tuần. Từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022, chương trình đã được xem trong 29,81 triệu giờ trên toàn cầu. Netflix đã xác nhận việc phần thứ tư sẽ có mặt trên nền tảng này, cùng với một số chi tiết chính về phần mới sắp tới.

Chín tập phim sẽ tạo nên sắc màu mới cho phần 4 của Love, Death và Robots.

Jennifer Yuh Nelson, người đã tiếp nhận nhiệm vụ “dẫn dắt cả loạt phim” từ David Fincher sau phần 1 sẽ tiếp tục tham gia vào sản xuất phần 4. Vai trò chính thức của cô là Giám đốc giám sát. Tim Miller, David Fincher, Jennifer Miller và Joshua Donen sẽ tiếp tục là nhà sản xuất điều hành trong tập thứ tư.

Netflix cũng cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn / giới thiệu về những gì chúng ta có thể mong đợi ở phần thứ tư:

“Sự kinh hoàng, trí tưởng tượng và vẻ đẹp kết hợp trong chín tập phim mới, trải dài từ việc khám phá ra một tội ác cổ xưa đến một ngày tận thế hài hước, kể những câu chuyện ngắn giả tưởng đáng kinh ngạc, kinh dị và khoa học viễn tưởng với sự dí dỏm và lối kể truyện bằng hình ảnh độc đáo.”

Không có studio nào được xác nhận đồng hành cùng phần 4. Có khả năng, Blur Studio của riêng Miller sẽ quay lại sản xuất các tập phim mới. Trong phần trước, họ đứng sau Bad Traveling và Swarm.

Nguồn: whatsonnetflix

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored