HomeTin GameLời chia tay từ Marvel Heroes !!

Lời chia tay từ Marvel Heroes !!

Published on

Tiếp bước DC Uniververse, Marvel Heroes quyết định dừng cuộc chơi của mình, nhưng theo một cách nặng nề hơn, trong khi DC vẫn còn tiếp tục trên next-gen (chi tiết: https://mmosite.vn/article/11011/dc-universe-online-se-chinh-thuc-dong-cua-tren-ps3-vao-thang-1-nam-2018/ ) thì Disney và Marvel quyết định đóng cửa tất cả các phiên bản trên các hệ điều hành.

MMOSITE.VN

Thông tin này đã được Disney xác nhận “chúng tôi rất lấy làm tiếc cho các Fan của Marvel Heroes là chúng tôi phải kết thúc hợp tác với Gazillion Entertainment, và kết quả của việc này là Marvel Heroes sẽ phải bị đóng cửa”. Disney cũng gửi lời xin lỗi đến game thủ và sẽ cập nhật thông tin trong tương lai gần.

Marvels Heroes là game MMORPG miễn phí được Disney và Marvel hợp tác phát hành và sản xuất bởi Gazillion, được ra mắt năm 2013, cũng có được một lượng người chơi khá, Disney cũng đã quyết định cho ra phiên bản next-gen với tên là Marvel Heroes Omega mới vào đầu năm nay. Nên việc game bị đóng cửa có thể là một quyết định khá bất ngờ từ Disney.

MMOSITE.VN

Tuy nhiên, theo các fan ruột thì họ cũng “đánh hơi” được chuyện này sau khi thêm Loki vào game thì các trang mạng xã hội của Marvel Heroes gần như không hoạt động từ giữa tháng 10 cho đến nay.  Và vấn đề dẫn đến sự chia li này có vẻ như là “lục đục” nội bộ.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức là khi nào game sẽ đóng cửa, không sớm thì muộn thì sẽ có cuộc chia ly, fan Marvel hãy mau tải game để trải nghiệm lần cuối nhé. Hãy liên tục cập nhật tại MMOSITE.vn nhé.  

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan