HomeCông NghệLogitech ra mắt dòng sản phẩm Aurora cực xinh

Logitech ra mắt dòng sản phẩm Aurora cực xinh

Published on

Logitech đã công bố bộ sưu tập Aurora, một dòng phụ kiện chơi game PC được thiết kế giành riêng cho phái nữ. Bộ sản phẩm có màu sắc vui nhộn và cá tính hơn, thiết kế thân thiện cho nhiều môi trường sử dụng khác nhau và giá cao hơn.

Với bộ sưu tập phụ kiện chơi game mới nhất của mình, Logitech muốn cho bạn biết rằng họ đã quan tâm đến nhóm người dùng là nữ, đây là nhóm khách hàng mà họ đã bỏ qua trong nhiều năm.

Logitech đã nhận ra rằng không phải tất cả mọi phụ kiện gaming đều cần phải trông hầm hố và cứng nhắc. Trong vài năm qua, hãng bắt đầu thiết kế các phụ kiện của mình trông tinh tế hơn với các góc bo tròn và màu sắc vui nhộn. Bộ sưu tập Aurora tập trung nhiều hơn vào việc chơi game với các thiết bị ngoại vi hơn là hướng đến năng suất như những sản phẩm đã ra mắt trước đây. Chỉ có điều, ngoài vẻ ngoài gọn gàng phù hợp với đa dạng người dùng đặc biệt là nữ, bộ sưu tập này có mức giá cao ngất ngưởng và những bài review về thời lượng pin tệ hại đến đáng ngạc nhiên.

g735headset MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đứng đầu về giá cả và các tính năng ấn tượng là tai nghe không dây G735 có giá 229,99 USD. Nó trông giống như một phiên bản kỳ lạ hơn của mẫu G Pro X, được bao phủ bởi màu trắng với đèn LED RGB xung quanh phần ear cup. Giống như tai nghe không dây G435 giá có mức giá cả phải chăng hơn, G735 được thêu chữ nổi trên mỗi ống tai nghe để xác định trái và phải, đây là một phần nhỏ trong thiết kế mà nhiều công ty nên học hỏi. Logitech tuyên bố rằng thiết kế của G735 có tính toàn diện hơn vì nó có thể vừa khít với những phụ kiện như hoa tai hoặc gọng kính.

G735 có kết nối không dây kép, cho phép kết nối qua công nghệ 2.4GHz và điện thoại của bạn qua Bluetooth. Logitech cho biết G735 có thời lượng pin kéo dài khoảng 16 giờ khi bật đèn LED và ở mức âm lượng 50%. Hầu hết các tai nghe không dây ngày nay đều có thời lượng pin kéo dài cả ngày, vì vậy đây là một con số đáng thất vọng. Tắt đèn có thể làm tăng tuổi thọ khoảng 56 giờ cho mỗi lần sạc.

g715kbwristrest MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bàn phím G715 không dây trị giá 199,99 đô la, cùng với G713 có dây 169,99 đô la, là các mẫu bàn phím đa dụng, Logitech trang bị cho chúng bánh xe tăng giảm âm lượng và rất nhiều đèn LED RGB. Ngoài đèn nền bên dưới mỗi keycaps PBT kép của chúng, còn có đèn LED xung quanh bàn phím để tạo ra vùng hào quang. Logitech cho biết bạn sẽ có thể chọn giữa các chế độ tactile, linear, or clicky mechanical GX switches.

G715 có thể kết nối không dây với dongle Lightspeed 2.4GHz đi kèm hoặc kết nối qua Bluetooth. Logitech cho biết bạn có thể sử dụng pin khoảng 25 giờ cho mỗi lần sạc. Giống như tai nghe, loại bàn phím này có tuổi thọ thấp hơn so với thời gian sử dụng, nếu so sánh cùng mức giá cao của nó.

g705mouse MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cuối cùng, chuột không dây G705 có giá 99,99 USD là con chuột đầu tiên mà Logitech cho biết là được thiết kế  cho những người chơi có bàn tay nhỏ hơn. Từ một góc độ, nó trông giống như con chuột chơi game thông thường của bạn, nhưng có vẻ nó trông giống một con chuột công thái học hơn với phần bên hông chuột có đường viền. Nó có cảm biến được tối ưu cho chơi game (Logitech không xác nhận cảm biến chính xác trước khi bán ra) với độ nhạy lên đến 8.200 DPI và có pin kéo dài đến 40 giờ khi bật đèn LED.

Phụ kiện Logitech hiếm khi có giá cả phải chăng và bộ sưu tập Aurora cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ phải trả 499,97 đô la để mua từng sản phẩm trong dòng này.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Tốc độ làm tươi của Apple Vision Pro thấp hơn chuẩn ProMotion, nhưng có thể tăng lên khi xem phim

Apple Vision Pro vẫn còn sáu tháng nữa mới ra mắt, nghĩa là có...

Tròng kính cận Zeiss dành cho Vision Pro có thể có giá lên đến $300 mỗi cặp

Vision Pro AR/VR mang tính cách mạng của Apple vẫn còn mới và còn...

Hyundai chọn Exynos Auto V920 của Samsung để quản lý cho hệ thống giải trí trong xe hơi thế hệ mới

Hyundai đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng bộ vi xử lý ô...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Đánh giá tai nghe gaming Logitech G333 – Dành riêng cho game thủ di động

Logitech G333 là mẫu tai nghe gaming thiết kế...

Xuất hiện chuột Logitech G102 giá rẻ ‘siêu ôi’ tại Việt Nam

Chuột gaming 'quốc dân' Logitech G102 hàng nhái giá...

Logitech G913 TKL: Bàn phím cơ không dây ‘siêu tốc độ’

Logitech G913 TKL là chiếc bàn phím cơ gaming...