Logitech M238 FAN Collection – TRÊN TAY “KÈO TRÊN” CỔ VŨ MÙA WORLD CUP

27/06/2018 MMOSITE.vn | XM

Chuột máy tính là một vật dụng vô cùng quen thuộc với chúng ta, là một thiết bị ngoại vi dùng để điều khiển và làm việc với máy tính. 

Image result for m238 fan collection

Logitech M238 Fan Collection là phiên bản giới hạn mùa ăn-ngủ-làm việc cùng bóng đá. Tại Việt Nam, M238 Fan Collection sở hữu màu cờ sắc áo của các đội tuyển được đông đảo người hâm mộ yêu thích như Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Argentina và Brazil.

Image result for m238 fan collection

Không chỉ nắm chắc các gương mặt “kèo trên”, Logitech M238 còn có thiết kế mang tính di động, trang bị công nghệ chuột quang tiên tiến có độ phân giải lên đến 1000dpi cùng với đầu nhận tín hiệu “receiver nano” hoạt động ở khoảng cách 10m. Chính nhờ vào độ phân giải cao, chuột có thể di chuyển nhanh và mượt mà trên nhiều bề mặt, đảm bảo hiệu quả cho công việc và nhu cầu giải trí. Ngoài ra, người dùng cũng không cần quá lo lắng về pin vì thời lượng sử dụng có thể kéo dài bền bỉ đến một năm.

Image result for m238 fan collectionImage result for m238 fan collection

Mùa World Cup này, hy vọng anh em vẫn còn niềm tin với các “đại gia” Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Argentina và Brazil

Image result for m238 fan collection

Chuột có thể di chuyển nhanh và mượt mà trên nhiều bề mặt.

Logitech M238 có khả năng tương thích với mọi hệ điều hành máy tính hiện nay như Windows, Mac, Chrome OS, Linux. Không sở hữu những màu trắng, đen điển hình như các thiết bị công nghệ khác, chuột Logitech M238 thể hiện “chất chơi” của người dùng và mang lại vẻ đẹp mắt cho bàn làm việc của bạn