HomeTin GameLoạt game Aliens đình đám sẽ trở lại với Unreal Engine 5

Loạt game Aliens đình đám sẽ trở lại với Unreal Engine 5

Published on

Gần đây đã có rất nhiều trò chơi trong loạt series Alien được phát hành hoặc công bố, bao gồm Aliens: Fireteam Elite và sắp tới là Aliens: Dark Descent, và bây giờ một trò chơi khác đã được thêm vào danh sách. Mặc dù tựa game này chưa có tiêu đề cụ thể, nhưng 20th Century Games đã thông báo đây là một cuộc phiêu lưu cùng người ngoài hành tinh được hỗ trợ bởi Unreal-Engine-5 đang được triển khai.

Trò chơi sẽ được phát triển bởi Survios, một studio chủ yếu tập trung vào các game VR được đón nhận nồng nhiệt như Creed: Rise to Glory và Westworld Awakening trước đây. Điều đó nói rằng, trò chơi Aliens mới sẽ hỗ trợ PC, console và VR.

Survios đang bắt tay với 20th Century Games để phát triển một trò chơi kinh dị hành động, lấy bối cảnh vũ trụ Alien. Trò chơi Aliens mới này sẽ có cốt truyện gốc lấy bối cảnh giữa hai hai bộ phim đầu tiên, nơi một cựu chiến binh kiên cường chiến đấu chống lại Xenomorphs. Trò chơi sẽ tận dụng tối đa chuyên môn của Survios trong việc tạo ra trải nghiệm chơi game chân thực và nhập vai, đồng thời đang được phát triển cho PC, Console và VR. Điều đáng mong chờ là tựa game sẽ hỗ trợ Unreal Engine 5.

unnamed MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Survios với tư cách là nhà phát triển VR khiến tôi cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết khi được thấy thế giới Alien được hỗ trợ cùng Unreal Engine 5. Một trò chơi được đặt giữa hai khoảng thời gian của bộ phim đầu tiên cũng khiến tôi hoài niệm về khoảng thời gian dòng phim Alien thịnh hành. VP của Disney, Pixar và 20th Century Games Luigi Priore hứa hẹn sẽ đem lại một cái gì đó “hấp dẫn” trong các tác phẩm.

“Vũ trụ rộng lớn của Alien chứa đầy những câu chuyện chưa kể và từ đó có nhiều cơ hội để tạo ra các trò chơi hấp dẫn. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với công ty Survios, những người có chung niềm đam mê với Alien và đưa người hâm mộ đắm chìm vào thế giới cùng trải nghiệm mới. ”

Thông tin thêm về tựa Aliens mới sẽ được tiết lộ tại San Diego Comic Con, khởi chiếu vào ngày 21 tháng 7. Bạn nghĩ sao? Bạn có háo hức khi được chiến đấu với nhiều xenomorph hơn nữa?

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Full bộ Giftcode của Truy Kích PC được game thủ “lùng sục” vào ngày Alpha Test 08/06/2023

Vào 14h00 ngày 08/06/2023, VTC cho ra mắt phiên bản Alpha Test của tựa...

Ubisoft tiết lộ tám đối thủ cạnh tranh tựa game Just Dance trong Olympic Esports Series 2023

Vào ngày 6/6, Ubisoft đã công bố tám tuyển thủ được chọn tham gia...

Tựa game Chiến thần AFK mở Đăng ký trước kèm hàng loạt quà độc quyền

Nhà phát hành VNGGames đã chính thức đưa Panilla Saga “cập bến” Việt Nam...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan