Loạn Thế Tam Quốc’s Got Talent – Nơi game thủ chuyên nghiệp thể hiện tài năng “ẩn dật”

MMOSITE.vn – Sau hơn 3 tháng ra mắt và phát triển, Loạn Thế Tam Quốc giờ đây đã được biết đến như một cộng đồng ngập tràn sự năng động, nhiệt tình và đặc biệt là các tài lẻ phong phú của mình. Từ ca hát, nhảy múa đến nhiếp ảnh, các tác phẩm của gamer đều được nhiệt tình khoe và đóng góp cho cộng đồng suốt thời gian qua. Chính vì vậy, Loạn Thế Tam Quốc’s Got Talent đã được ra đời như một “sân khấu” để game thủ có thể thể hiện tài năng của mình.

MMOSITE.vn

Kéo dài từ 14 – 20/3/2016, game thủ Loạn Thế Tam Quốc có thể trổ tài thi thố ở tất cả các lĩnh vực như: ca hát, nhảy múa, bóng đá, ảo thuật,… Và bài dự thi sẽ được thể hiện dưới dạng clip để mọi người có thể chiêm ngưỡng một cách tường tận nhất và tiến hành bầu chọn.

MMOSITE.vn

Sự kiện lần này không chỉ là nơi để game thủ Loạn Thế Tam Quốc thể hiện tài năng của mình mà còn là nơi để người chơi có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như là tình yêu dành cho Loạn Thế Tam Quốc. Không chỉ có vậy, game thủ còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị và bất ngờ, chắc chắn không thể bỏ lỡ.

MMOSITE.vn

Thời gian nhận bài dự thi đã bắt đầu, bạn còn chần chừ gì nữa mà không trổ tài ngay để có cơ hội giao lưu, vui chơi cùng với cộng đồng gần xa?

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Thu Phục Hồ Ly, Vô Song Bát Quái tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored