HomeTin GameLộ diện video dài 10 phút về gameplay của The Day Before

Lộ diện video dài 10 phút về gameplay của The Day Before

Published on

The Day Before là một tựa game bắn súng sinh tồn MMO thế giới mở đang được cộng đồng game thủ chú ý, vừa ra mắt một video giới thiệu về gameplay dài 10 phút.

The Day Before đã có một quãng đường khó khăn để có thể ra mắt game thủ, trước đó tựa game đã được thông báo lùi ngày phát hành từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 10 tháng 11 cùng với việc tranh chấp bản quyền thương hiệu, đã khiến game thủ lo lắng tựa game sẽ không được ra mắt. Tuy nhiên những người đồng sáng lập studio Fntastic đã dập tắt tình trạng bất ổn trong cộng đồng game thủ bằng một đoạn video giới thiệu lối chơi của tựa game.

The Day Before lần đầu ra mắt vào đầu năm 2021 với một đoạn trailer khiến chúng ra liên tưởng tựa game là sự kết hợp giữa Tom Clancy’s The Division và The Last of Us. Trong hai năm tiếp theo, trò chơi đã trở thành một trong những trò chơi được quan tâm nhất trên Steam. Được sản xuất dựa trên Unreal Engine 5, The Day Before sẽ hỗ trợ NVIDIA DLSS 3 và ray traced reflections trên PC.The Day Before Has Dropped A New RTX-Powered Gameplay Trailer Alongside A  Bizarre Studio Promo

 

Tựa game sẽ có các hoạt động chính như sau:

Tải The Day Before - Game bắn zombie thế giới mở

TỒN TẠI BẰNG MỌI CÁCH
Tìm kiếm các phương tiện, nhà cửa và tòa nhà bị bỏ hoang là nơi bạn có thể tìm kiếm tài nguyên.

KHÁM PHÁ NƠI KHÔNG AI DÁM ĐẾN
Đè bẹp những người bị nhiễm bệnh và những người chơi khác bằng vũ khí, trở thành một huyền thoại của thế giới mới.

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI RỘNG LỚN SAU ĐẠI DỊCH
Khám phá những địa điểm tuyệt đẹp nhưng nguy hiểm chết người với các phương tiện độc đáo.

TÌM KIẾM NGƯỜI SỐNG SÓT
Hãy tham gia khôi phục lại xã hội cũ trước khi quá muộn. Trong thuộc địa của những người sống sót, bạn có thể bán chiến lợi phẩm của mình và giao tiếp với những người khác.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Chip A20 trên iPhone 18 tiêu chuẩn sẽ sử dụng tiến trình 18A của Intel

Intel từng được nhắc đến như là lựa chọn xưởng đúc thứ hai của...

GIGABYTE trang bị tấm nền LG Tandem WOLED 280Hz cho dòng AORUS Elite

Thị trường màn hình OLED đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt hơn...

AMD mở rộng công nghệ FSR 4.1 cho dòng card đồ họa Radeon RX 7000

Jack Huynh vừa chính thức thông báo việc tích hợp công nghệ nâng cấp...

GIGABYTE AORUS RTX 5080 INFINITY và INFINITY WOOD chính thức lên kệ

Dòng card đồ họa GIGABYTE INFINITY dành cho mẫu GPU mạnh thứ hai của...

GHẾ GAMING RAZER SOMA CHROMA: TUYỆT ĐỈNH ĐỒNG BỘ

Mẫu ghế gaming RGB đầu tiên của Razer sở hữu hệ thống đèn Razer...

tin liên quan