Lộ diện dàn gaming gear mới của Kingston tại Computex 2017: Alloy FPS Elite và HyperX PulseFire FPS

07/06/2017 MMOSITE.vn | TTL

MMOSITE.vn – Tại sự kiện triễn lãm công nghệ Computex Taipei 2017, khá nhiều hãng sản xuất thiết bị công nghệ đã quy tụ nhằm mang đến những sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất. Trong sự kiện lần này, chúng tôi đã có cơ hội tham quan khu vực trưng bày của Kingston – một nhà sản xuất bộ nhớ khá nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam qua các sản phẩm như module nhớ cho máy vi tính (DDR), các thiết bị lưu trữ (HDD,SSD)

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Toàn bộ các sản phẩm từ trước đến nay của Kingston đã được mang đến, từ những chiếc USB đầu tiên hay bộ nhớ SDRAM đều xuất hiện tại đây. Nhãn hiệu này cũng dành hẳn một khu vực mới để giới thiệu các ổ cứng SSD dành cho doanh nghiệp lớn với tên gọi DCU 1000 và KC 1000. Các ổ cứng này được sản xuất theo chuẩn giao tiếp PCIe và M.2 vừa mới được Kingston công bố hồi cuối tháng vừa rồi.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Bên cạnh các sản phẩm về bộ nhớ và lưu trữ, trong thời gian gần đây, Kingston cũng bắt đầu tập trung nhiều hơn sang phân khúc thiết bị chơi game chuyên nghiệp. Vào thời gian đầu 2017, họ đã tung ra chiếc bàn phím cơ đầu tiên với tên gọi HyperX Alloy FPS và tạo được ấn tượng tốt cho giới game thủ. Nhưng so với những đối thủ khác trên thị trường, Alloy FPS vẫn còn nhiều điểm chưa theo được xu hướng hiện nay. Và trong lần sự kiện này, Kingston đã tung ra hai mẫu bàn phím mới với nhiều nâng cấp đáng kể hơn, mạnh mẽ hơn.

MMOsite.VN

Đầu tiên là mẫu Alloy FPS Pro, được thiết kế theo chuẩn TKL nhỏ gọn và đúng phong cách của dân FPS. Đây thực chất chỉ là một bản rút gọn của người tiên nhiệm Alloy FPS và cũng chưa có gì thay đổi nhiều.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Tiếp theo, là mẫu bàn phím Alloy Elite khá đẹp mắt và hoành tráng. Các đèn LED đỏ từ bản FPS đã trở thành đèn RGB. Khu vực ở dưới được trang bị pad kê tay, cụm WASD được thay thành màu bạc và có thêm 3 phím tắt chỉnh nhanh tính năng ở phía trên cụm nút F. Ở góc phải, Elloy Elite còn được trang bị nút cuộn volume cùn các nút multimedia. Người dùng sẽ vẫn được chọn lựa 1 trong 3 phiên bản switch của Cherry là Blue, Brown và Red.

MMOsite.VN

Cuối cùng, một sản phẩm mới cũng được giới thiệu là chuột chơi game HyperX PulseFire FPS với cảm biến quang học Pixart 3310 (giống với mẫu Strix Impact chúng tôi đã review) cùng độ nhạy từ 400-3200dpi. Chiếc chuột chơi game này được trang bị 6 nút nhấn để người dùng có thể thao tác nhanh hơn hoặc tự thiết lập theo ý thích.

Tất cả sản phẩm trên sẽ được công bố vào gần cuối năm nay. Xin mời các bạn xem qua các hình ảnh tại khu vực triễn lãm của Kingston

MMOsite.VN

MMOsite.VN

 

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN