LMHT: Việc tăng sức mạnh cho Garen sẽ phải chờ đến bản 6.24!

14/11/2016 MMOSITE.vn | ZZ

Nếu bạn theo dõi những thay đổi cập nhật gần đây trên máy chủ PBE, Garen đã được tăng sức mạnh chiêu Phán Quyết (E) giúp anh giảm giáp của tướng địch đi 3-7% trong 4 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

4534435354

Và dù những thay đổi này đã xuất hiện trên PBE một thời gian, tuy nhiên theo Riot Axes, chúng sẽ không có mặt trong phiên bản 6.23 tới mà phải đợi đến bản 6.24:

“Chúng tôi hiện khá hài lòng về những thay đổi này. Nếu có thay đổi gì chúng tôi sẽ nói trong thời gian tới.

Tuy vậy, có vẻ Garen sẽ chưa được tăng sức mạnh ngay trong bản 6.23 – còn nhiều công việc cần phải thực hiện trước khi những thay đổi này sẵn sàng, và thời gian từ giờ đến khi bản 6.23 ra mắt là không đủ. Vì thế chúng tôi sẽ thử nghiệm tiếp trên PBE và đưa những thay đổi này vào bản 6.24 sau.”

Riot Axes tiếp tục

“Trích:

Chà dù sao thì những thay đổi của Garen có vẻ vẫn chưa hoàn thiện lắm nếu so sánh với Shyvana ^^

Rất mừng vì các anh đã cố gắng để quan tâm và đem đến chút tình thương cho những vị tướng đang ngụp lặn tại Đấu Trường Công Lý.^^

Có vị tướng nào mà các anh cũng đang để mắt đến nữa không hay vẫn còn quá sớm để nói trước điều gì? Bởi vì tôi thích những cách tiếp cận như thế này, chúng vừa thú vị lại vừa giúp những kỹ năng của các tướng trở nên bắt kịp xu thế hơn.

Bởi Garen không phải là một tướng nằm trong danh sách được chỉnh sửa lại quá nhiều – có lẽ sẽ chỉ được chỉnh sửa lại một chiêu thức và điều chỉnh một chút về chỉ số mà thôi. Còn việc chỉnh sửa lại Shyvana lại nằm ở một quy mô lớn hơn một chút nên cô ta nhận được thêm nhiều thay đổi cũng là lẽ thường tình.

Còn câu hỏi rằng ai là người tiếp theo thì tôi không chắc chắn. Chúng tôi chọn Shyvana và Garen vì hai vị tướng này cần được thay đổi để cân bằng lại.

Và, mọi thứ rõ ràng rồi đấy, đôi khi chỉnh sửa cân bằng đơn thuần chỉ là chỉnh sửa cân bằng. Đây là những thử nghiệm mà chúng tôi đang cố gắng thực hiện; nó giống như một lời hứa vậy, nhưng tôi không muốn nói trước sẽ làm gì bởi cả đội sẽ còn phải xác định nhiều thứ trước khi đi đến quyết định cuối cùng.”

Riot Axes nói thêm:

“Trích:

Đừng có quên Aatrox đấy.

Aatrox-cong-ly

Chúng tôi sẽ không quên Aatrox đâu, nhưng nhiều khả năng sẽ vào đầu năm sau hơn là trong năm nay.”

Riot Axes tiếp tục

“Trích:

Những thay đổi dành cho Rek’Sai sẽ xuất hiện trong bản 6.24 chứ?

Chúng tôi đang cố gắng một cách tích cực trong vấn đề này, nhưng nó sẽ kéo dài lâu hơn đấy. Cần phải xác định được vấn đề cần phải giải quyết và thực hiện cân bằng nó, do vậy sẽ cần nhiều thời gian.”