LMHT: Rò rỉ bằng chứng cho thấy mức lương của EasyLove không phải là 5 triệu đồng như Zeros đã nói?

Mới đây thì một hình ảnh hé lộ mức lương thực sự của EasyLove đã bị rò rỉ và nó không phải là 5 triệu đồng như những gì mà Zeros đã nói

Những câu chuyện lùm xùm xung quanh GAM Esports vẫn còn đang nóng hơn bao giờ hết khi mà vấn đề nợ lương, trả lương và thưởng bèo bọt vẫn là một thắc mắc lớn của cộng đồng game thủ. Cụ thể thì tuyển thủ EasyLove chính là nhân vật bị lôi vào câu chuyện này khi mức lương của anh chàng đã được hé lộ chỉ vào khoảng 5 triệu đồng/tháng, bằng 1/3 lương khi còn thi đấu ở đội tuyển cũ.

Zeros còn chia sẻ thêm rằng EasyLove cũng đã từng đề nghị tăng lương nhưng người chủ cũ của GAM chỉ đồng ý tăng mức lương đó lên 7 triệu đồng mà thôi.

Sau sự việc này thì EasyLove cũng đã lên tiếng đính chính với cộng đồng game thủ rằng “đừng tin lời thằng Lộc nói”, đồng thời phủ nhận về việc bản thân chỉ nhận được một mức lương bèo bọt khi thi đấu tại GAM.

LMHT: Rò rỉ bằng chứng cho thấy mức lương của EasyLove không phải là 5 triệu đồng như Zeros đã nói?

Nhưng mới đây thì Zeros đã lại tiếp tục lên tiếng, đồng thời công bố đoạn chat giữa bản thân và EasyLove ngày trước, đồng thời thẳng thừng công kích Giám đốc Izumin của GAM Esports, thậm chí còn nói đội tuyển này là “bá dơ”.

LMHT: Rò rỉ bằng chứng cho thấy mức lương của EasyLove không phải là 5 triệu đồng như Zeros đã nói? 2

Trong đoạn tin nhắn giữa Zeros và EasyLove thì chúng ta có thể thấy anh chàng đã đính chính rằng anh đã rời khỏi GAM trước khi vụ việc Zeros “bóc phốt” diễn ra, tất nhiên nguyên nhân rời đội cũng không có liên quan gì đến Zeros cả.

LMHT: Rò rỉ bằng chứng cho thấy mức lương của EasyLove không phải là 5 triệu đồng như Zeros đã nói? 3

Ngoài ra thì người hâm mộ cũng nhận ra được rằng những câu trả lời của EasyLove cũng ngầm xác nhận về việc bản thân anh chỉ nhận được mức lương 5 triệu đồng mỗi tháng khi còn thi đấu dưới màu áo của GAM Esports.

LMHT: Rò rỉ bằng chứng cho thấy mức lương của EasyLove không phải là 5 triệu đồng như Zeros đã nói? 4

Tuy nhiên, theo nguồn tin mà LagVN có được thì số tiền lương mà EasyLove nhận tại GAM Esports không phải là 5 triệu đồng như những gì mà Zeros đã nói từ trước. Cụ thể thì hình ảnh được rò rỉ đã hé lộ số tiền mà EasyLove nhận được mỗi tháng là không dưới 10 triệu đồng, thậm chí có khi còn nhiều hơn như thế.

LMHT: Rò rỉ bằng chứng cho thấy mức lương của EasyLove không phải là 5 triệu đồng như Zeros đã nói? 5

Theo hình ảnh trên thì chúng ta có thể thấy được rằng số tiền hơn 10 triệu đồng (có thể hơn) mỗi tháng được GAM chuyển cho một người tên Hứa Thành An và đây cũng chính là tên thật của EasyLove. Nếu hình ảnh trên là sự thật thì có khả năng tiền lương của EasyLove không phải chỉ là 5 triệu đồng như những gì mà Zeros đã nói.

Dù vậy thì đây chỉ là một hình ảnh rò rỉ và phía cung cấp thông tin vẫn chưa khẳng định đây là tiền lương hay tiền thưởng 17 triệu đồng mà GAM Esports trao cho EasyLove sau khi vô địch như những gì mà Zeros đã từng chia sẻ. Cũng chính vì thế mà những nghi vấn về việc GAM trả lương bèo bọt cho EasyLove vẫn còn đó, nhưng giờ câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra rằng liệu ai là người nói thật, GAM Esports hay Zeros và EasyLove?

Nguồn: Lag.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN

Sponsored